Thursday, March 23, 2017

Những bí quyết giúp phái đẹp cải thiện vòng 1 như ý

Áp dụng những tuyệt chiêu sau đây, phái đẹp sẽ không còn lo ngại hay tự ti về vòng 1 không được như ý muốn.


Theo một nghiên cứu mới đây được công bố trên tạp chí The Journal of Female Health Sciences, phụ nữ VN thuộc nhóm có ngực nhỏ nhất thế giới. Và sở hữu vòng một nhỏ luôn khiến nhiều phụ nữ tự ti và hơn hết mỗi khi chọn lựa cho mình nhữ bộ đồ công sở hoặc áo váy hai dây luôn khiến phụ nữ ngại ngùng.

Cũng theo như nghiên cứu thì phần lớn các đấng mày râu thường bị thu hút bởi vòng một  của phái đẹp.  Vì vậy, sở hữu vòng một không  được như ý khiến cho nhiều phái đẹp e ngại. Mỗi khi xuất hiện bên gia đình, bạn bè trong những chuyến picnic thường phải sử dụng những miến độn.

Tuy nhiên, song song với việc dùng gia upsize nếu tin dùng những tuyệt chiêu sau đây, phụ nữ sẽ không lo lắng về chuyện vòng 1 nhỏ nữa.

1. Lựa chọn những loại thức ăn hỗ trợ tăng kích thước

Có rất nhiều loại món ăn mà nếu chị em lựa chọn và chế biến thành  những thực phẩm ngon không chỉ có ích cho sức khỏe mà còn giúp bạn gái gia tăng kích thước vòng một vừa kết quả cao lại đảm bảo.

Loại thực thẩm tốt nhất giúp gia tăng kích thước vòng một chị em nên lựa chọn đó là nước đậu nành. Bởi, trong đậu nành có chứa hàm lượng lớn phytoestrogen với công dụng tương đương hormone estrogen giúp nở nang vòng một.

Do vậy, để mang lại hiệu quả tốt nhất phụ nữ nên uống nước đậu nành mỗi ngày và tin dùng liên tục sau một thời gian phái đẹp sẽ thấy vòng một của con người được cải thiện như mong muốn,

Ngoài nước đậu nành phái đẹp còn có thể áp dụng tuyệt chiêu ăn chân giò nấu canh đu đủ. Thường nghe đây là món ăn tốt cho các bà mẹ sau sinh em bé. Tuy nhiên, với những người ngực nhỏ thì món canh này lại giúp gia tăng vòng 1 vừa hiệu nghiệm và đảm bảo. Tuy nhiên ăn đu đủ kết hợp sử dụng kem nở ngực upsize sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng vượt trội

Bổ sung nước đậu nành và canh chân giò nấu đu đủ xanh bạn gái sẽ cải thiện được vóc dáng vòng 1 như mong muốn nếu sử dụng từng ngày và  liên tục.

Có rất nhiều bài tập khác nhau giúp bạn gái cải thiện được vóc dáng vòng 1 như mong muốn.

Trước hết, đó là biện pháp massage. Nhiều phụ nữ  nghĩ rằng, massage sẽ khiến vòng một bị chùng, nhão. Tuy nhiên, không phải như vậy, massage sẽ giúp phụ nữ cải thiện được vòng một hiệu quả. Đặc biệt hơn, đây là phương pháp không khó sử dụng tại nhà. Một ngày, chị em có thể áp dụng phương pháp này từ một đến hai lần.

Cách thực hiện như sau: Trước hết hãy làm ấm hai lòng bàn tay, sau đó thực hiện động tác massage hình tròn kéo nhẹ từ bắp tay đưa vuông góc trước ngực mỗi bên 15 lần, thực hiện nhẹ nhàng, từ tốn không kéo mạnh tránh làm xệ da ngực, thực hiện liên tục thay đổi trong 5 phút.

Massage ngực đúng phương pháp sẽ giúp chị em cải thiện đáng kể vóc dáng vòng một.

Bên cạnh massage, chị em còn có thể áp dụng bài tâp với từng nhà.

Cách thực hiện như sau: Bạn chỉ cần chống tay thẳng, song song người vào tường, sau đó gập khủy tay chúi người về phía tường giữ 2 giây rồi lại duỗi thẳng tay. Nó tương tự như thao tác chống đẩy nhưng chỉ khác là đứng thay vì nằm. Thực hiện 30 cái/lần/ngày bạn sẽ có vòng 1 săn chắc, nảy nở hơn.

Cùng với tinh dau no nguc thì một bài tập nữa mà chị em cũng có thể tin dùng đó là tập với tạ tay. Bạn có thể mua tạ nhỏ khoảng 0,5 đến 1kg, hoặc cũng có thể tin dùng hai chai nước suối đổ đầy nước, cầm vừa tay. Bạn có thể nằm trên sàn hoặc nếu có dụng cụ nằm tập lại càng tốt.

Thực hiện cầm hai quả tạ đưa thẳng tay song song trên mặt, sau đó từ từ hạ tay thẳng xuống dang ra hai bên, tay vẫn giữ độ thẳng, lại từ từ đưa hay tay lên cao chạm vào nhau. Lặp lại thao tác này 10 lần, động tác này hỗ trợ ép cơ ngực giúp ngực săn chắc.

0 comments:

Post a Comment