Saturday, March 25, 2017

Một số bí kíp giúp phái đẹp làm đẹp vòng 1 như ý

Áp dụng những tuyệt chiêu sau đây, chị em sẽ không còn lo ngại hay tự ti về vòng 1 không được như ý muốn.


Theo một nghiên cứu mới đây được công bố trên tạp chí The Journal of Female Health Sciences, phụ nữ Việt Nam thuộc nhóm có ngực nhỏ nhất thế giới. Và sở hữu vòng một nhỏ luôn khiến nhiều chị em tự ti và hơn hết mỗi khi lựa chọn cho mình nhữ bộ đồ văn phòng hoặc áo váy hai dây luôn khiến bạn gái ngại ngùng.

Cũng theo như nghiên cứu thì phần lớn các đấng mày râu thường bị thu hút bởi vòng một  của phái đẹp.  Vì vậy, sở hữu vòng một không  được như ý khiến cho nhiều chị em e ngại. Mỗi khi xuất hiện bên gia đình, bạn bè trong những chuyến picnic thường phải sử dụng những miến độn.

Tuy nhiên, song song với việc dùng kem săn chắc ngưc nếu tin dùng những tuyệt chiêu sau đây, chị em sẽ không lo lắng về chuyện vòng 1 nhỏ nữa.

1. Lựa chọn những loại món ăn hỗ trợ tăng kích thước

Có rất nhiều loại thức ăn mà nếu bạn gái chọn lựa và chế biến thành  những thực phẩm ngon không chỉ có ích cho sức khỏe mà còn giúp bạn gái gia tăng kích thước vòng một vừa kết quả cao lại đảm bảo.

Loại thực thẩm tốt nhất giúp gia tăng kích thước vòng một bạn gái nên chọn lựa đó là nước đậu nành. Bởi, trong đậu nành có chứa hàm lượng lớn phytoestrogen với công dụng tương đương hormone estrogen giúp nở nang vòng một.

Do vậy, để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn gái nên uống nước đậu nành từng ngày và áp dụng liên tục sau một thời gian chị em sẽ thấy vòng một của con người được cải thiện như mong muốn,

Ngoài nước đậu nành phụ nữ còn có thể áp dụng tuyệt chiêu ăn chân giò nấu canh đu đủ. Thường nghe đây là thức ăn tốt với các bà mẹ sau sinh em bé. Tuy nhiên, với những người ngực nhỏ thì món canh này lại giúp gia tăng vòng 1 vừa kết quả cao và đảm bảo. Tuy nhiên ăn đu đủ kết hợp sử dụng kem no nguc upsize sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng vượt trội

Nạp nước đậu nành và canh chân giò nấu đu đủ xanh chị em sẽ cải thiện được vóc dáng vòng 1 như mong muốn nếu áp dụng mỗi ngày và  liên tục.

Có rất nhiều bài tập khác nhau giúp phụ nữ cải thiện được hình dáng vòng 1 như mong muốn.

Trước hết, đó là giải pháp massage. Nhiều bạn gái  nghĩ rằng, massage sẽ khiến vòng một bị chùng, nhão. Tuy nhiên, không phải như vậy, massage sẽ giúp chị em cải thiện được vòng một kết quả tốt. Đặc biệt hơn, đây là phương pháp dễ dàng sử dụng tại nhà. Một ngày, phụ nữ có thể áp dụng phương pháp này từ một đến hai lần.

Cách thực hiện như sau: Trước hết hãy làm ấm hai lòng bàn tay, sau đó thực hiện động tác massage hình tròn kéo nhẹ từ bắp tay đưa vuông góc trước ngực mỗi bên 15 lần, thực hiện nhẹ nhàng, từ tốn không kéo mạnh tránh làm xệ da ngực, thực hiện liên tục thay đổi trong 5 phút.

Massage ngực đúng phương pháp sẽ giúp chị em cải thiện đáng kể hình dáng vòng một.

Bên cạnh massage, phụ nữ còn có thể sử dụng bài tâp với từng nhà.

Cách thực hiện như sau: Bạn chỉ cần chống tay thẳng, song song người vào tường, sau đó gập khủy tay chúi người về phía tường giữ 2 giây rồi lại duỗi thẳng tay. Nó tương tự như thao tác chống đẩy nhưng chỉ khác là đứng thay vì nằm. Thực hiện 30 cái/lần/ngày bạn sẽ có vòng 1 săn chắc, nảy nở hơn.

Cùng với gia kem upsize thì một bài tập nữa mà chị em cũng có thể tin dùng đó là tập với tạ tay. Bạn có thể mua tạ nhỏ khoảng 0,5 đến 1kg, hoặc cũng có thể áp dụng hai chai nước suối đổ đầy nước, cầm vừa tay. Bạn có thể nằm trên sàn hoặc nếu có dụng cụ nằm tập lại càng tốt.

Thực hiện cầm hai quả tạ đưa thẳng tay song song trên mặt, sau đó từ từ hạ tay thẳng xuống dang ra hai bên, tay vẫn giữ độ thẳng, lại từ từ đưa hay tay lên cao chạm vào nhau. Lặp lại thao tác này 10 lần, động tác này hỗ trợ ép cơ ngực giúp ngực săn chắc.

0 comments:

Post a Comment