Friday, January 13, 2017

Vài bí kíp không quá khó giúp lông mày mọc nhanh và đẹp hoàn hảo

Hàng chân mày đẹp sẽ tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp của khuôn mặt chúng mình. Thế nhưng không phải bất cứ chị em nào cũng may mắn được sở hữu hàng chân mày rậm và đẹp. Vì thế có khá nhiều bạn luôn thắc mắc nên làm cách nào để chân mày có mẹo vặt mọc nhanh, rậm và đẹp một phương pháp tự nhiên???

Để hàng chân mày của người dùng được mọc nhanh và đẹp hơn là một điều cũng không phải quá khó nếu như biết cách. Dưới đây chính là vài bí kíp để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên để chúng mình có mẹo hay bồi bổ vào cách làm rậm lông mày của chúng mình nè!

Bạn nên quan tâm: vien uong trang da cua nhat

Dầu Olive

Bạn có cách tin tưởng tin dùng dầu ô liu chấm một số lên vùng lông mày hàng ngày, theo hướng mọc của lông mày, chỉ một thời gian, lông mày sẽ đậm và dày hơn.

Dầu dừa

Bạn đang có sẵn dầu dừa và nhức đầu tìm cách có một đường chân mày rõ nét? Hãy liên tục áp dụng ngay loại dầu này massage nhẹ nhàng vùng lông mày bằng một vài ngón tay nhé!

Thuốc mọc lông mày

Rất nhiều chị em đã nhận ra hài lòng về hàng chân mày của con người sau khi thường xuyên dùng viên uống mọc lông mày.

Đọc thêm: kem ran da

Đượcsản xuất chuyên biệt đối với chân mày, với các hoạt chất săn sóc, viên uống mọc lông mày sẽ  bồi bổ một số một số dưỡng chất quý hiếm quý hiếm thiết yếu, giúp chân mày chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm để chiều chuộng hàng chân mày chúng mình đẹp và khỏe hơn.

Gel lô hộ

Gel lô hội là một phương án tăng trưởng độ đậm của lông mày rất tốt, nó sẽ giúp lông mày dày hơn và vùng da xung quanh mềm mại.

Bạn nên đọc: viên uống trắng da hữu hiệu

Sữa

Sử dụng tăm bông phết sữa không đường lên vùng mày theo hướng lông mọc đều đặn mỗi ngày, sau vài phút sữa khô, bạn rửa sạch, đây là một giải pháp tuyệt vời để làm lông mày trở thành đậm hơn đấy!

Tinh dầu

Tinh dầu cũng là một phương án tuyệt hảo kích thích tóc mọc dày và suôn bóng, cho nên cũng có mẹo hay sử dụng nếu bạn cần lông mày mọc dày hơn.

Trộn lượng bằng nhau (1 muỗng cà phê) dầu hoa oải hương, dầu cây hương thảo, dầu cỏ xạ hương, dầu chanh và dầu olive với nhau và mát xa nó vào lông mày của chúng mình mỗi tối.

Trứng

Dùng tăm bông thoa lòng đỏ trứng gà trát lên lông mày của chính mình, giữ khoảng 15-20 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

Lòng đỏ trứng sẽ giúp làm tăng các nang tóc, nang lông, kích thích chúng mọc nhanh hơn.

Vài bí quyết để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên chính là mẹo hay giúp chúng ta sở hữu một đôi lông mày hoàn hảo như mơ ước!

0 comments:

Post a Comment