Saturday, January 14, 2017

Sao Hàn tiết lộ cách thường xuyên sử dụng mặt nạ đúng phương pháp

Jeon Ji Hyun, Yoona (SNSD)… mách bạn cách áp dụng mặt nạ dưỡng da đúng cách để tránh tổn thương, kích ứng da và nổi mụn.

Đắp mặt nạ sau khi sạch da
Việc rửa sạch mặt trước khi đắp mặt nạ là một trong một vài nguyên tắc cần thiết phải thực hiện. Đắp mặt nạ trong lúc da bẩn không chỉ ảnh hưởng đến mức độ thẩm thấu mà còn khiến vi khuẩn trên bề mặt có điều kiện tấn công da trong môi trường ẩm ướt. Trước khi đắp bạn hãy quan tâm xông hơi hoặc rửa mặt bằng nước ấm, để lỗ chân lông giãn nở và hấp thu những chất dinh dưỡng từ mặt nạ một cách tốt nhất.

Massage trước khi đắp mặt nạ

Việc này giúp đối với quá trình thẩm thấu những những dưỡng chất quý vào da kết quả tốt hơn. Vì vậy, chúng mình hãy dành thời gian massage da mặt khoảng 5 phút trước khi đắp mặt nạ.

Xem thêm: viên uống transino white c

Sử dụng mặt nạ thích hợp
Hiện nay, có rất nhiều một số loại mặt nạ dưỡng trắng da, phòng ngừa nếp nhăn, làm biến mất vết thâm hay làm sạch mụn… Nhưng mỗi loại da có loại mặt nạ tương ứng thật hoàn hảo. Bạn cần tìm hiểu rõ làn da của người dùng nó cũng như tình trạng của làn da để tránh khả năng dị ứng và giúp da dễ dàng thẩm thấu một số dưỡng chất quý từ mặt nạ hơn.

Các loại mặt nạ tự nhiên từ chanh, dâu tây, sữa chua, dưa leo, lô hội… được biết đến với khả năng làm trắng da rất tốt. Còn là mặt nạ dưỡng ẩm của da thì nên chọn các thành phần chứa axit hyaluronic, collagen,chế tạo rong biển… Nên lưu ý khi ứng dụng một vài mặt nạ chứa vitamin C như chanh vì nó dễ bị tác động bởi tia UV kích thích tạo ra sắc tố da khiến da bị đen hơn.

Đọc thêm: kem làm trắng da mặt hàn quốc

Không đắp mặt nạ liên tục
Việc đắp mặt nạ hàng ngày khiến lớp dầu trên bề mặt da của người dùng mất đi, làm của làn da mất tác dụng đàn hồi và tự chống lại những tác động của môi trường, đặc biệt với làn da nhạy cảm. Trong nhiều loại trái cây có chứa axit, nếu áp dụng thường xuyên gây mòn da và làm da yếu hơn. Chỉ nên đắp mặt tối đa hai lầm một tuần để giữ gìn làn da và có hiệu nghiệm tốt.

Đắp mặt nạ đối với mắt
Vùng da quanh mắt rất mỏng, chỉ bằng 1/4 da thường cho nên chúng thường dễ bị lão hóa và tạo vết nhăn nhiều hơn một vài khu vực khác nên cũng cần được săn sóc cẩn thận. Bạn không được phép tin tưởng thường xuyên dùng chung một loại đối với da mặt và da mắt vì chúng dễ gây kích ứng. Hãy tin tưởng ứng dụng một số loại mặt nạ tự nhiên chuyên dụng đối với vùng mắt và chỉ đắp một đến hai lần một tuần.

Tham khảo: nhau thai cuu 35000mg costar

Độ dày mặt nạ vừa phải
Đắp mặt nạ có độ dày vừa phải sẽ khiến nhiệt độ da tăng lên, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu làm tế bào da thẩm thấu và khuyếch tán những chất dinh dưỡng quý tốt hơn. Vitamin và protein trên bề mặt da sẽ ngấm sâu vào lớp biểu bì giúp da mịn màng hơn. Tuy vậy, chúng mình cũng cần chú ý không nên phép đắp mặt nạ quá dày, khiến lỗ chân lông bị bịt kín, ảnh hưởng đến việc thẩm thấu một số chất dinh dưỡng của da.

Thận trọng với mặt nạ dạng lột
Mặt nạ dạng lột có cách thức nhanh lẹ mang lại hiệu nghiệm đối với người luôn tin tưởng dùng nhưng lại rất dễ gây đau rát, kích ứng da và làm to lỗ chân lông. Vì vậy, bạn phải nghĩ tới các dạng mặt nạ dạng đắp để dùng lâu dài hơn là mặt nạ dạng lột.

Rửa mặt đúng cách
Một số ý kiến đối với rằng nên tin tưởng tin dùng một miếng vải ẩm để lau mặt nạ, nó sẽ giúp tẩy và lấy đi tế bào chết cùng mặt nạ. Thực chất, việc chà xát khăn lên mặt sẽ khiến da của chúng mình dễ bị tổn thương và kích ứng hơn. Tốt nhất là bạn nên rửa lại bằng nước lạnh rồi vỗ nhẹ đối với khô để các những dưỡng chất quý có biện pháp thấm vào da một giải pháp hiệu quả.

0 comments:

Post a Comment