Wednesday, January 11, 2017

Những nguồn gốc làm da phái yếu xấu đi

 

 

 Mong muốn sở hữu một làn da đẹp là điều bất cứ đàn bà nào cũng mong muốn. Có nhiều thành phần gây hại đối với da của phái yếu, trong đó có 5 “hung thủ” dưới đây có cơ hội bạn chưa nắm rõ. Những nguyên nhân làm da phái yếu xấu đi.

 Stress- kẻ thù số 1. 

Khi bạn bị căng thẳng, da chúng ta gái sẽ chịu sự tác động không hề nhỏ. Thông thường, khi mọi người căng thẳng, họ thường có xu hướng tìm đến đồ ngọt và chất kích thích. Đây là một số chất rất có hại của da. Ngoài ra, tâm lý không tốt cũng khiến làn da bạn gái bớt tươi tắn và thường luôn bị xỉn, khi đó chị em cần phải đến spa để săn sóc làn da.Một số bệnh như giời leo (Zona), mụn rộp (herpès) hoặc chàm có thể khởi phát hoặc trầm trọng hơn bởi các yếu tố tâm lý. Stress hoặc sốc về tình cảm cũng là yếu tố thuận lợi của bệnh vảy nến.
Người ta đã chứng minh các rối loạn tâm lý có ảnh hưởng rõ rệt đến mụn trứng cá… Trạng thái xúc cảm như căng thẳng có giải pháp làm kịch phát bệnh chàm.

 Lão hoá da 

Thông thường da bị lão hóa dần theo năm tháng và biểu hiện rõ ở độ tuổi 50, nhưng nếu thường xuyên để da phơi ngoài thời tiết xấu hoặc ánh nắng, da sẽ bị lão hóa sớm và có biện pháp ở mức độ rất trầm trọng.
Từ 3 tuổi, cấu trúc của da đã hoàn thiện và được gọi là “da trưởng thành”. Sự lão hóa da là hậu quả của nhiều thành phần tác động. Trước hết là do nguồn gốc nội sinh, tự nhiên và lũy tiến theo thời gian, không giống nhau mà tùy thuộc vào tính di truyền của mỗi người, biểu hiện là da thoái hóa do giảm tính đàn hồi và bị mất nước.
Ở con người, trong giai đoạn tiền mãn kinh (thường ở độ tuổi 45), sự bài tiết các hormone nữ progesterone, oestrogene bị rối loạn và tạo thành không đều. Tế bào da có các thụ thể của những hormone này, sự gắn kết đó hình thành các công dụng khác nhau như khô và căng da xen kẽ với giai đoạn giữ nước. Mặt khác, các hormone nam (androgene bài tiết với lượng ít ở phái nữ bởi tuyến thượng thận) mất thăng bằng với oestrogene và progesterone, gây da nhờn thoáng qua, mụn trứng cá, thậm chí mọc lông nhẹ ở mặt. Vào thời điểm mãn kinh, việc ngừng các hormone được hình thành ở buồng trứng sẽ làm xáo trộn tất cả sự cân bằng trên da và làm da hư hại.
My pham trang da duoc ua chuongLớp thượng bì, do thiếu các hormone khởi động thay mới tế bào, nên sẽ kiềm hãm sự bài tiết mồ hôi và làm teo tuyến bã. Da mỏng đi, màng hydrolipid giữ gìn suy yếu; Da tạo thành khô, mất nước, sẫm màu và thô ráp… Ở lớp bì thì hoạt tính của nguyên bào sợi giảm, thậm chí gia tăngchế tạo mélanine. Nếu tiếp xúc nhiều với ánh nắng có cách xuất hiện các đốm sắc tố, da giảm tính đàn hồi, trở nên mỏng và dễ chùn giãn, khô do giảm công dụng co kéo và giữ nước.

Tham khảo thêm: nhau thai cuu

Bạn nên quan tâm: nhau thai cừu úc sheep placenta costar 35000mg

 

Lão hóa da khiến phụ nữ già hơn rất nhiều.

 Điện thoại di động 

Đã bao giờ chị em nghĩ đến có bao nhiêu vi khuẩn hiện diện trên bề mặt của chiếc điện thoại di động mà quý cô đã tin tưởng sử dụng chưa? Chắc chắn là chưa phải không? Thật ra, có rất nhiều vi khuẩn có khả năng bám trên bề mặt di động, bởi vì, quý bà có mẹo hay đặt điện thoại di động ở bất cứ đâu – trong túi quần, trong ví, trền bàn tính, trên mặt bàn hay thậm chí là trên sàn nhà – hầu hết một số điểm đặt điện thoại di động này đều không chắc rằng được đẩy lùi thường xuyên.
Kết quả: khi nghe điện thoại, phái yếu áp mặt điện thoại vào mặt của phái yếu và đó là nguyên nhân có cách khiến da của quý bà bị nhiễm trùng. Nghe có vẻ kinh khủng phải không, vậy nên, quý cô nên chú ý làm mất mặt điện thoại di động mọi lúc, lau nó bằng loại khăn lau kháng khuẩn.

Tham khảo thêm: thuốc uống làm dài mi của mỹ

 Gối đầu 

Tôi biết chị em hiểu điều này, nhưng một số chiếc gối chúng mình dùng để gối đầu mỗi ngày nên được đẩy lùi không ngừng nghỉ. Bởi vì, khi bạn gối đầu, các tế bào chết trên da, trên đầu sẽ bám lại trên gối. Và phái yếu biết đấy, không có bộ phận nào khác ngoài làn da sẽ tiếp xúc trực tiếp với gối khi bạn ngủ. Các tế bào chết lại tiếp tục rơi ra và bám vào khối, tế bào mới được tạo ra trong khi con người ngủ. Và đương nhiên, gối sẽ bị bẩn và là nguyên nhân làm đối với làn da bị nhiễm khuẩn. Để tránh đến mức tối thiểu trường hợp làn da bị tổn hại, chị em nên tẩy tế bào chết 2 -3 lần/ tuần và giặt gối với nước ấm liên tục.

 Viên uống lá 

Thuốc lá làm xem như làn da bị lão hóa sớm, có màu vàng nhạt và gia tăng sựchế tạo ra các dấu nhăn, nhất là ở một vài người thường xuyên phải phơi nắng. Ngoài ra, hút Thuốc uống lá còn làm xuất hiện sớm các dấu nhăn ở khóe mắt ngoài. Một tìm hiểu mới đây đã đối với thấy có mối liên quan giữa số vết nhăn với lượng Thuốc uống lá tiêu thụ.
Nicotine được chứng minh làm chậm tác dụng lành sẹo cho da. Vì vậy, người được thực hiện thủ thuật xóa vết nhăn không được hút Thuốc lá. Sau cùng, hút Thuốc uống còn có nguy cơ làm tích tụ và phát triển u hắc tố bào ác tính. Nguy cơ này tạo thành trầm trọng hơn trong trường hợp hút Thuốc uống có kết hợp với dùng các hormone ngừa thai.
Sự lão hóa của công thức da bị ảnh hưởng rõ rệt bởi chứng nhiễm độc Viên uống lá: da có màu xám, lớp thượng bì dày và khô, hình thành nếp nhăn sớm, ngoài ra ở lớp bì giảm các sợi đàn hồi.
Tác động có hại của Thuốc uống lá đối với sức khỏe cũng tương ứng với tác động chính của nicotine gây co mạch, dẫn đến thiếu oxy ở mô.

 

 

 

0 comments:

Post a Comment