Saturday, January 14, 2017

Những loại thức ăn giúp mát gan hữu hiệu

 Gan là một trong một vài cơ quan “ít thời gian” nhất trong hầu hết toàn bộ cơ thể vì nó chịu có có nhiệm vụ thực hiện khoảng 500 nhiệm vụ khác nhau, bao gồm: khử các hóa chất trong môi trường, dự trữ một vài loại vitamin thiết yếu, kiểm soát mức cholesterol, chuyển hóa chất béo và thậm chí điều chỉnh hóc môn… 

Chính vậy, gan cần được làm biến mất để giúp loại khử được chất cồn, khói Thuốc uống, không khí ô nhiễm của môi trường, các chất phụ gia trong thực phẩm, Thuốc uống trừ sâu cũng như một vài chất hóa học ẩn nấp trong các thực phẩm có chức năng chiều chuộng cá nhân. Để loại thải chất độc cho gan, giữ cho gan luôn khỏe mạnh, hãy chú ý đến một số loại thức ăn và thảo mộc ngay bên dưới đây:

Tham khảo thêm: gia thuoc transino

 

1. Nước chanh

Cơ thể luôn cần nước để đẩy các chất độc ra ngoài qua đường ruột và nước tiểu. Cho thêm một lượng vừa phải nước chanh tươi vào nước uống sẽ kích thích gan tiết ra nhiều mật hơn. Điều này giúp việc tẩy chất độc có hiệu quả cao hơn.

 

 

2. Tỏi và hành

Trong hai loại gia vị này có chứa một số dưỡng chất từ thực vật rất cần thiết có khả năng phá vỡ một vài khối chất béo lắng đọng trong cơ thể. Ngoài ra, tỏi và hành còn có tác dụng tiêu diệt vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và đề phòng bệnh tim.

Xem thêm: thuốc kích thích mọc tóc

 

3. Vitamin C

Hãy bồi bổ thêm cho hầu hết toàn bộ cơ thể khoảng 1000 mg vitamin C mỗi ngày. Đây là phương án giúp tăng cường thêm chất glutathione đối với gan để chúng hoạt động mạnh mẽ hơn. Nhờ đó, công dụng khử độc của gan sẽ được nâng cao và hiệu nghiệm hơn  nuoc uong de giai ruou.

Xem thêm: dau ca hoi cua uc

 

4. Bồ công anhCác kết quả nghiên cứu kỹ đã đối với thấy, bồ công anh có cơ hội hỗ trợ cho sự khôi phục và tái tạo của gan. Nhờ đó, gan sẽ loại thải các chất độc tốt hơn. Cách không ngừng nghỉ tin dùng bồ công anh như sau: dùng 2 muỗng canh rễ cây bồ công anh ngâm với nước nóng để uống hoặc mua một số loại Viên Thuốc có chứa tinh chế từ rễ của loại cây này để uống trong khoảng 2 tuần, liều lượng thích hợp là từ 500 đến 2000 mg hàng ngày.

5. NghệLoại gia vị là thành phần chính trong bột cà ri của người Ấn Độ này vẫn được dùng làm phương Viên giải độc và làm tăng “sức khỏe” đối với gan. Nghệ có giải pháp làm giảm mức cholesterol, giảm bớt sự viêm nhiễm trong cơ thể và bảo vệ gan tránh được những tác động tiêu cực của các gốc tự do. Các gốc tự do là một số phân tử có mức độ phản ứng khá cao và gây nhiều tổn hại cho một vài tế bào khỏe mạnh. Để bảo quản gan và bảo quản sức khỏe, nên cho thêm loại gia vị này vào các món hầm, súp và cà ri hoặc uống những loại Viên uống có chứa chất curcumin – thành phần hoạt động có hiệu quả nhất trong nghệ – với liều lượng khoảng 50 mg hàng ngày. Chúng sẽ hỗ trợ tác dụng giải độc đối với lá gan của chị em  co nen uong thuoc bo gan thuong xuyen.

0 comments:

Post a Comment