Sunday, January 1, 2017

Mười cách sống tốt khiến chị em trẻ hơn ra hàng ngày

  Các chuyên gia nói rằng, học cách tìm ra một số niềm vui trong khoảng khắc chính là cách săn tìm hạnh phúc hàng ngày.
 

1. Chia sẻ niềm vui

 Hãy để cho con gái của chị em thấy rõ niềm vui của chị em khi được đi mua sắm cùng nó. Hãy khoe với chồng hoặc những người bạn của chúng ta về những lời khen bất ngờ mà sếp dành đối với phụ nữ.

 E-mail đến người chị em thân của người thường xuyên sử dụng nó và nói cho cô ấy phái yếu nhớ cuộc cắm trại năm ngoái như thế nào, trong đó có cả việc cả hai cùng nỗ lực dựng trại trước khi trời tối. Chia sẻ kí ức và một số niềm vui với cả một vài người khác nữa, điều này giúp cảm xúc không phai mờ.

2. Nhấm nháp một vài kỉ niệm

 Nhớ lại thật sinh động những sự kiện cụ thể và xác định những gì mang lại cho phụ nữ niềm vui. Hãy đem sự bí mật, huyền bí vào trong những khoảnh khắc hạnh phúc của phụ nữ. Chẳng hạn: Bạn yêu chiếc khăn màu đỏ của mình vì nó đem lại sự sang trọng, ấm cúng hay bởi nó gợi đối với phái yếu nhớ lại một kỉ niệm nào đó thời ấu thơ, trong mối tình đầu?

Bạn nên đọc: vitamin e 400 iu kirkland

 3. Tự khen mình

 Tự hào về một thành công/chiến thắng không phải là  cách mà mọi người thường xuyên làm. Nếu phái yếu đã bỏ  ra hàng năm trời trong bãi tập thể dục để  đạt được mục tiêu giảm trọng lượng, nay phái yếu đã có khả năng mặc vừa một chiếc quần jeans với kích cõ mà ngày xưa phái yếu từng mơ ước, hãy chia sẻ niềm vui này với người khác. Tự chúc mừng bản thân mình không phải lúc nào cũng dễ dàng với tất cả mọi người, vì nó luôn luôn bị nhầm là tự mãn, tự đề cao bản thân. Tuy nhiên đừng lo lắng: Bạn hiểu nếu quý cô biết cách vượt qua nó.

 4. Điều chỉnh giác quan

 Đây là một thủ thuật rất không khó nhưng lại đem lại niềm vui không ngờ. Đặt một thanh socola vào lưỡi, nhắm mắt lại và tưởng tượng ra vị mặn của biển. Nhắm mắt lại khi ngửi một bông sen và nghĩ về hương vị của đầm sen quê nhà. Nghe các cháu của quý cô cười và hồi tưởng về tuổi thơ… Niềm vui nho nhỏ sẽ theo phụ nữ cả một ngày.

Bạn nên đọc: tinh chat collagen mua o dau

 5. Biết “nhìn xuống”

 “Trông lên” làm đối với con người có cảm giác bị tước đoạt, “nhìn xuống” giúp ta nhân lên niềm vui. Chẳng hạn nghĩ về mức lương hiện nay khi so sánh với người đồng nghiệp, phụ nữ sẽ có cảm giác sếp thật bất công. Nhưng nếu nhìn vào một vài người bạn chưa kiếm được việc làm hay một vài chị lao công, chị em sẽ thấy mình còn hạnh phúc và may mắn hơn rất nhiều người. Đơn giản vậy thôi, nhưng đó là hạnh phúc.

 6. Hưởng thụ

 Có đôi lúc hưởng thụ chỉ dễ làm là hòa mình vào thời điểm thời điểm ngày nay mà không cần tính toán thiệt hơn. Nghe một bản nhạc mình yêu thích trong một căn phòng tối và vặn hết cỡ volume, đắm chìm trong một cuốn tiểu thuyết mà phụ nữ không thể dừng lại được, dành toàn bộ cuối tuần đối với những sở thích của người dùng nó… Đó chính là tận hưởng, và đó là hạnh phúc.

Đọc thêm: san pham tri rung toc

 7. Cởi mở

 Nhìn mọi vật, sự việc dưới góc độ tích cực, lạc quan ngay cả khi sự việc không hẳn đã như thế, điều này sẽ khiến quý cô cảm thấy vui và hạnh phúc với những sự vật diễn ra xung quanh. Hãy tỏ ra cởi mở với mọi thứ diễn ra quanh mình, cười to khi xem một bộ phim vui nhộn, Nhớ rằng, cách gần như để tiêu diệt niềm vui chính là làm mất nó.

 8. Nắm bắt những khoảnh khắc có ý nghĩa

 Những niềm vui thường qua đi rất nhanh mà ta không kịp tận hưởng. Bởi thời gian là thoảng qua, và để được hạnh phúc, hãy chớp lấy một số khoảng khắc vui ngắn ngủi nhưng ý nghĩa.

 9. Không trách cứ

 Cũng đồng nghĩa với lòng bao dung. Khi quý cô nhận được một thành công nho nhỏ, đừng suy nghĩ rồi trách cứ bản thân sao không cố gắng để đạt được thành tích cao hơn. Khi chị em làm sai một điều gì đó đừng cố dằn vặt bản thân, khi có ai đó làm điều không phải với phái yếu, đừng phàn nàn. Cảm thông với chính mình và chia sẻ với mọi người xung quanh, thái độ bao dung luôn làm đối với tâm hồn phái yếu thoải mái và thanh thản.

 10. Nói cảm ơn nhiều hơn
 
Nuôi dưỡng lòng biết ơn là một văn hóa. Nói cảm ơn khi quan trọng là văn hóa ứng xử, và điều quan trọng là nó làm đối với cả người nói lẫn người nghe hạnh phúc, ý thức hơn về điều mình đang làm. Vì thế, hãy nói cảm ơn trước bất cứ niềm vui nào người khác mang lại đối với quý cô, dù đó là lời mời đi đám cưới, cử chỉ nhường ghế đối với quý cô trên xe buýt…

0 comments:

Post a Comment