Sunday, January 1, 2017

Một số loại thực phẩm giúp làm mát gan hiệu quả

 Gan là một trong một vài cơ quan “bận rộn” nhất trong tất cả các bộ phân cơ thể vì nó chịu có chức năng thực hiện khoảng 500 có nhiệm vụ khác nhau, bao gồm: khử các hóa chất trong môi trường, dự trữ một vài loại vitamin cần thiết, kiểm soát mức cholesterol, chuyển hóa chất béo và thậm chí điều chỉnh hóc môn… 

Chính vậy, gan cần được làm mất để giúp loại khử được chất cồn, khói Thuốc uống, không khí ô nhiễm của môi trường, các chất phụ gia trong món ăn, Thuốc uống trừ sâu cũng như những chất hóa học ẩn nấp trong các món ăn có nhiệm vụ chăm sóc cá nhân. Để loại thải chất độc cho gan, giữ cho gan luôn khỏe mạnh, hãy chú ý đến một số loại thức ăn và thảo mộc dưới đây:

Bạn nên quan tâm: thuốc uống làm trắng da

 

1. Nước chanh

Cơ thể luôn cần nước để đẩy các chất độc ra ngoài qua đường ruột và nước tiểu. Cho thêm một số ít nước chanh tươi vào nước uống sẽ kích thích gan tiết ra nhiều mật hơn. Điều này giúp việc tẩy chất độc có hữu hiệu cao hơn.

 

 

2. Tỏi và hành

Trong hai loại gia vị này có chứa những những dưỡng chất từ thực vật rất quan trọng có tác dụng phá vỡ một số khối chất béo lắng đọng trong các bộ phân cơ thể. Ngoài ra, tỏi và hành còn có khả năng tiêu diệt vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và ngăn chặn bệnh tim.

Bạn nên đọc: viên uống kích thích mọc tóc

 

3. Vitamin C

Hãy bồi bổ thêm cho hầu hết cơ thể khoảng 1000 mg vitamin C hàng ngày. Đây là phương án giúp làm tăng thêm chất glutathione đối với gan để chúng hoạt động mạnh mẽ hơn. Nhờ đó, tác dụng khử độc của gan sẽ được nâng cao và có kết quả tốt hơn  nuoc uong de giai ruou.

Đọc thêm: thuốc uống omega 3

 

4. Bồ công anhCác kết quả nghiên cứu kỹ kỹ đã đối với thấy, bồ công anh có công dụng hỗ trợ cho sự khôi phục và tái tạo của gan. Nhờ đó, gan sẽ loại thải các chất độc tốt hơn. Cách liên tục thường xuyên dùng bồ công anh như sau: dùng 2 muỗng canh rễ cây bồ công anh ngâm với nước nóng để uống hoặc mua một số loại Viên Thuốc có chứa tinh chế từ rễ của loại cây này để uống trong khoảng 2 tuần, liều lượng thích hợp là từ 500 đến 2000 mg hàng ngày.

5. NghệLoại gia vị là yếu tố chính trong bột cà ri của người Ấn Độ này vẫn được dùng làm phương Viên giải độc và làm tăng “sức khỏe” đối với gan. Nghệ có biện pháp làm giảm mức cholesterol, giảm bớt sự viêm nhiễm trong toàn bộ cơ thể và giữ gìn gan tránh được một số tác động tiêu cực của các gốc tự do. Các gốc tự do là một số phân tử có mức độ phản ứng khá cao và gây nhiều tổn hại cho những tế bào khỏe mạnh. Để bảo vệ gan và giữ gìn sức khỏe, nên cho thêm loại gia vị này vào các món hầm, súp và cà ri hoặc uống những loại Viên uống có chứa chất curcumin – yếu tố hoạt động có hiệu quả nhất trong nghệ – với liều lượng khoảng 50 mg mỗi ngày. Chúng sẽ hỗ trợ công dụng giải độc đối với lá gan của phái yếu  co nen uong thuoc bo gan thuong xuyen.

0 comments:

Post a Comment