Saturday, January 21, 2017

Một số bệnh khó ưa hay gặp ở núi đôi

Nhũ hoa là một vị trí nhạy cảm trên các bộ phân toàn bộ cơ thể của người quý cô, sản sinh ra sức hấp dẫn và quyến rũ của chúng ta. Vì vậy bạn hãy quan tâm quan tâm và săn sóc đến vòng một của người dùng nhé. Bạn cũng nên biết về các một vài bệnh rắc rối thường gặp ở vòng một, ngay bên dưới đây xin chia sẻ những bí kíp cho quý cô.

Nhũ hoa bị sẫm màu đen
Biểu hiện của bi kịch này là vùng nhũ hoa của chúng mình bị sẫm màu đen, không xảy ra màu sắc tươi hồng như bình thường nữa, mà tạo thành thâm sậm màu. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là có nhiều nguồn gốc như: sự thay đổi nội tiết; do cơ địa của từng người; do bị kích thích và do đồ lót không đảm bảo chất lượng… Để chữa trị vấn đề này chúng mình có giải pháp áp dụng các phương pháp như: đắp mặt nạ cho núi đôi; phun màu; massage cho ngực và điều trị bằng công nghệ Laser Action II 3D. Đây là công nghệ bóc tách thay da vi điểm, đa chiều nhưng vẫn giữ được cấu tạo nhũ hoa, giúp phục hồi tái tạo da nhanh và trả lại cho nhũ hoa của mình màu sắc tươi hồng, quyến rũ. Công nghệ này đã và đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước và được rất nhiều thượng đế lựa chọn. Bạn hoàn toàn có tác dụng yên tâm về chất lượng và hiệu nghiệm điều trị với Laser Action II 3D này nhé.

Đọc thêm: thuốc uống trắng da

Ngứa và có vảy
Đây là hiện tượng bạn hãy quan tâm chú ý, vì rất có mẹo hay chúng mình đang bị mắc chứng chàm bội nhiễm. Hiện tượng này thường xảy ra với bạn gái ở cuối độ tuổi dậy thì và thường hiện diện ở cả hai bên vòng một. Để chữa trị hiện tượng này, bác sĩ sẽ kê cho chúng ta loại kem bôi chống viêm để điều trị hiện tượng này, nhưng bạn phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ khi dùng những loại kem bôi này nhé. Tuy nhiên nếu chúng mình thấy hiện tượng chàm bội thể chỉ hình thành ở một bên vú và  kèm theo các biểu hiện đau hay chảy mủ thì bạn hãy quan tâm đến gặp bác sĩ ngay nhé.Rất hiếm trường hợp chàm bội nhiễm ở vòng một có thể gây nên ung thư vú. Nhưng nếu bạn thấy chàm bội nhiễm chỉ hình thành ở một bên vú, kèm theo các biểu hiện đau hay chảy mủ thì nên đến gặp bác sĩ.

Tag: gia vitamin e

Nhũ hoa bị tụt vào trong
Những trường hợp núm vú phẳng hay thụt vào trong bẩm sinh là hoàn toàn bình thường. Theo thống kê có khoảng 10-20% quý cô khi sinh vòng một đã bị tụt vào trong. Có 2 loại núm vú lõm, một là lõm vào trong mà không tự nhô ra được, hai là có giải pháp lõm vào trong nhưng khi được kích thích, massage hay gặp nước lạnh thì có khả năng  tự nhô ra ngoài.
Trường hợp bị núi đôi tụt vào trong, chị em thường nhận thấy thiếu tự tin, ngại ngùng và lo lắng. Nếu chúng mình không chắc chắn núm vú của con người nó có thực sự bị lõm hay không, chúng mình có giải pháp tin tưởng sử dụng các cách sau:
- Bạn có bí kíp dùng nước đá lạnh hoặc kích thích để xem đầu ngực có tự “lộ diện” hay không
- Bạn cũng có phương pháp hay dùng biện pháp khác đó là xoa nhẹ nhàng và lôi đầu vú ra ngoài từng ít một.
Nếu sau khi chúng ta thực hiện một số bước trên mà không cải thiện được bi kịch của nhũ hoa thì bạn phải đến chỗ bác sĩ để được thăm khám cụ thể hơn.

Tham khảo thêm: thuoc giup moc mi

Nứt cổ gà
Tình trạng này diễn ra chủ yếu ở phụ nữ trong vòng thời gian cho con bú. Nguyên nhân chủ yếu gây nên bi kịch “nứt cổ gà” là do bé không ngậm hết quầng vú mà chỉ mớm hời hợt vào núm vú. Vì vậy khi bé mút, núm vú bị kéo, giật mạnh, lâu ngày tạo ra những vết rạn loét quanh đầu ti. Ban đầu chỉ tạo ra các vết rạn nhỏ, nếu chúng mình không chữa trị ngay thì núm vú sẽ bị nứt lớn, gây nên cảm giác rất đau đớn và có mẹo hay nhiễm trùng cho đầu ti của chúng mình.
Để chữa trị hiện tượng trên chúng ta có cách thức dùng Lanolin hay mỡ lông cừu để thoa vào đầu vú sau khi cho bé bú, đây là giải pháp tạm thời thôi chúng mình nhé. Nếu chúng ta thấy tình hình không mấy tiến triển, bạn hãy nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ nhé.

0 comments:

Post a Comment