Sunday, January 1, 2017

Một số bài thuốc uống điều trị bệnh từ hến mà các bạn phải biết

Mùa hè, sà bên mâm cơm có canh chua nấu hến thì rất tuyệt vời. Ngoài việc là món ăn bổ dưỡng, hến còn được biết đến là một loại viên uống hay, chữa được khá nhiều bệnh.

Bồi dưỡng toàn bộ các bộ phân cơ thể

Hến có vị rất ngon, lại chứa protein, mỡ, đường, muối vô cơ, vitamin A, vitamin B2, i ốt… Vì vậy, những người đang trong độ tuổi thanh xuân, chị em thai nghén, người lao động khỏe mạnh đều nên ăn để bồi dưỡng toàn bộ các bộ phân cơ thể.

Hến hỗ trợ cường dương

Nghiên cứu khoa học đã cho thấy các cơ quan sinh dục yếu là do thiếu kẽm. Riêng với chất kẽm, không được phép uống thuốc uống mà chỉ bổ sung chất bổ bằng thực phẩm. Hãy làm một đĩa hến luộc chấm mắm gừng hayhến xàothì là chẳng hạn, thịt hến có chứa rất nhiều kẽm nênlàm mạnh tình dục hơn mà chúng mình khó ngờ tới.

Đọc thêm: thuốc uống sữa ong chúa của úc

Hến trị đái tháo đường

Hến rất thuận lợi trong thức ăn người bệnh đái đường vì nó thanh nhiệt, no lâu mà lại ít chất bột. Tuy nhiên, cũng đừng do đó mà ăn quá nhiều. Bởi hếnsống ở nước nênrất có phương pháp hấp thụ thủy ngân, thuốc trừ sâu, và các chất thải công nghiệp khác.

Xem thêm: giá glucosamine hcl 1500mg

Hến trị lợi tiểu

Thịt hến vị ngọt mặn, tính hàn, không độc, có thể dưỡng âm, lợi tiểu, hoạt tràng, thông khí, thanh nhiệt và giải độc. Bạn hãy thưởng thức bát canh chua hến nấu với me và xem khả năng tuyệt vời của món ăn ngonnày nhé.

Hến dưỡng âm, nhuận ngũ tạng

Tham khảo thêm: bo nao

Hến tính nhuận ướt, có hiệu quả cho tân dịch, có phương án nhuận dưỡng ngũ tạng. Hãy làm món ăn món ăn từ hến bằng cách nấu với cà rốt, khoai tây, và xuyên khung.Sựkết hợp bởi cà rốt, khoai tây- giàu chất tăng cường sức khỏe,xuyên khung- giúplàm tăng hoạt động máu và hếnsẽ làm tăng trí lực, nâng cao sức khỏe, phòng trừ suy nhược thần kinh.

Dùng hến cho người bị bướu cổ

Hến có hàm lượng i- ốt cao, nên một vài người có bệnh bướu cổ do suy tuyến giáp thì rất nên dùng. Tuy nhiên, do thịt hến non mềm, lượng i- ốt lại dễ bị phân hủy nên cần nhớ không được luộc lâu.

Người lao phổi hay bị sốt về chiều, đêm hay ra mồ hôi thì hãy dùng thịt hến hầm với sò biển để ăn.

Hến có cách thức hỗ trợ người có bệnh thiếu máu

Hến là một loại thực phẩm chứa nhiều vitamin B12 và sắt, rất tốt cho một vài người bị thiếu máu.

Hến thích hợp với một vài người có bệnh tim mạch

Hến cũng ít chất béo, ít cholesterol và nhiều axit béo omega – 3 nên là thức ăn tích cực cho một số người có bệnh tim mạch.

0 comments:

Post a Comment