Thursday, January 19, 2017

Hiểu về các phương pháp kết quả tốt chữa rạn da ở lứa tuổi dậy thì hữu hiệu nhanh nhất

Những chị em trẻ lớn quá nhanh trong thời kỳ dậy thì dễ bị nứt da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân cơ thể biến đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình sản xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da tạo thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡsản xuất ra các vết rạn. Đặc biệt, các quý cô gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các phụ nữ trai nên rạn nứt da cũng dễ xuất hiện và bị lật tẩy nhanh hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các phái yếu gái còn là nguy cơ da bị rạn rất cao. Nếu chúng ta không muốn tốn công vô ích lao vào sử dụng các phương pháp trị rạn vừa phức tạp lại hiệu nghiệm không cao thì tìm đến cách đề phòng rạn là việc làm đúng đắn.

Đọc thêm: serum duong mi gia re

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh rạn nứt da. Nhất là trong giai đoạn dậy thì các bộ phân toàn bộ cơ thể dễ biến đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân mau chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp các bộ phân cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, chị em cũng nên uống đủ 2 lít nước hàng ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi của làn da.

Tham khảo thêm: thuoc moc mi nao tot nhat

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập phù hợp

Đọc thêm: thuoc moc long mi dai

Còn với những quý cô gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự ứng dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phụ nữ phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, thu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ sử dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được khôi phục, săn chắc, bác sĩ sẽ chọn lựa màu sinh học cùng với màu da khu vực vòng hai của người dùng, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất mau chóng trong khoảng 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa điều trị xong, bạn chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 comments:

Post a Comment