Saturday, January 21, 2017

Hiệu quả điều trị hiện tượng của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một nguồn những những chất dinh dưỡng quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm thực đơn, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và ngăn chặn ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn những dưỡng chất từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm món ăn, điều trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và phòng ngừa ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều dưỡng chất. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, ngoài ra là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất thiết yếu trong săn sóc và bồi dưỡng những dưỡng chất quý hiếm quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và những dưỡng chất quý trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một vài chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, lúc này nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có khả năng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng trách nhiệm rất cần thiết trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bồi bổ năng lượng và một vài những dưỡng chất cho hầu hết cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi giai đoạn này da mặt và giữ toàn bộ các bộ phân cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được con người tin tưởng luôn tin tưởng dùng coi là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp làn da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng quan trọng cho các bộ phân toàn bộ cơ thể chúng mình. Chính vì vậy, sữa ong chúa có công dụng rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Đọc thêm: viên uống tăng vòng 1 hiệu nghiệm

Xem thêm: viên uống giúp ngực to

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có khả năng điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có khả năng điều chỉnh huyết áp lên.

Đọc thêm: thuốc uống mọc lông mày giá rẻ

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có thể chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có công dụng chống ô xy hoá cao nên có mẹo hay đẩy lùi và ngăn chặn ung thư.
Trong thành phần sữa ong chúa có chứa những loại axit và men nên có khả năng tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh nhanh lẹ. Các nghiên cứu ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp tăng cường sinh và làm dài thêm tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc bảo vệ cũng như tin tưởng tin dùng như thế nào để tận dụng được những tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, thời kỳ này sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và hữu hiệu là nên dùng vào ngay lúc nàyi, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng ứng dụng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào ngay lúc đói, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

0 comments:

Post a Comment