Saturday, January 21, 2017

Công dụng trị bệnh chứng của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một nguồn những dưỡng chất quý hiếm quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thực phẩm, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và đề phòng ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn những dưỡng chất quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thực đơn, điều trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và phòng tránh ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều những dưỡng chất. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, bên cạnh đó là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất thiết yếu trong chiều chuộng và bổ sung một vài chất dinh dưỡng quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và những dưỡng chất quý trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, lúc này nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có công dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng trách nhiệm rất thiết yếu trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp năng lượng và một số những dưỡng chất cho hầu hết cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi thời điểm hiện tại da mặt và giữ hầu hết toàn bộ cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được con người tin tưởng ứng dụng xem như là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp làn da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng quan trọng cho các bộ phân toàn bộ cơ thể bạn. Chính từ đó, sữa ong chúa có tác dụng rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Bạn nên quan tâm: thuoc lam no nguc

Đọc thêm: thuốc làm to vòng 1

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có cách điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có cách điều chỉnh huyết áp lên.

Đọc thêm: viên uống mọc lông mày mua ở đâu

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có cách chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có công dụng chống ô xy hoá cao nên có thể làm mờ và phòng ngừa ung thư.
Trong thành phần sữa ong chúa có chứa một số loại axit và men nên có biện pháp tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh nhanh chóng. Các nghiên cứu kỹ ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp tăng cường sinh và kéo dài tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc giữ gìn cũng như tin tưởng thường xuyên sử dụng làm thế nào để tận dụng được những tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, thời điểm hiện tại sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và kết quả tốt là nên dùng vào lúc đói, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng tin tưởng sử dụng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào khi đói, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

0 comments:

Post a Comment