Friday, January 13, 2017

Cách điều trị mụn đối với chị em bằng muối

Muối có công dụng điều trị mụn, nhưng không tin dùng của làn da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguyên dosản sinh ra mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguyên do dẫn đến mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm coi làn da và làm biến mất việc làn dasinh sản ra quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp con người tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một thức ăn trách nhiệm tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và làm tăng cấu trúc của da.
2. Sử dụng muối biển chứ không được phép phép dùng muối ăn
Muối biến giúp điều trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có khả năng gây kích ứng da. Muối biển có chứa những loại khoáng chất có hiệu quả như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán thuốc, do đó mà chúng ta có biện pháp dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn phải cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không được bỏ quá nhiều muối, bởi chúng mình chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại xem như làn da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi không ngừng nghỉ áp dụng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy tác dụng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy khả năng, nếu bi kịch mụn của mình nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần hàng ngày sẽ giúp con người sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm coi làn da
Sử dụng nước muối có thể làm da bị khô. Vì vậy, bạn cần phải tin dùng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm xem nhưn da. Độ ẩm cho làn da được cần bằng sẽ giúp con người ngặn chặn việc tạo ra mụn.

Tag: gia vien uong collagen

Đọc thêm: thuốc kích mi dài

Tham khảo thêm: serum duong mi gia re

0 comments:

Post a Comment