Saturday, January 14, 2017

Cách hay công hiệu nhất trị nhức mỏi chân kết quả tốt

 

1. Bỏ một muỗng trà muối vào xô nước ấm, rồi ngâm hai chân vào đó khoảng từ 15-20 phút. Cách thức này đảm bảo giúp hai chân đàn bà có cảm giác thư giãn ngay lập tức.

2. Trong trường hợp quý cô bị co cứng cơ hai bắp chân, phương pháp tốt nhất là dùng các ngón tay bóp chặt vào bắp chân bị co cứng khoảng từ 15-20 giây, giúp làm dịu cơn đau nhức. Sau khi các bắp chân đã hết co cứng, bạn nên co duỗi hai chân và đứng lên ngồi xuống để giúp hai chân thư giãn. Đàn bà cần nhớ uống nước trước khi thực hiện các thao tác trên nhằm giúp gia tăng cảm giác
dễ chịu.

Đọc thêm: kem chống nám da cao cấp hàn quốc

3. Hòa lẫn mật ong với nước chanh trong một ly nước ấm, rồi xoa dung dịch này lên khu vực chân bị nhức mỏi, kết hợp với máy massage để điều trị. Máy massage chân kết hợp tinh hoa massage truyền thống và hiện đại, máy có tác dụng xoa bóp sâu các huyệt đạo ở gan bàn chân, giảm mệt mỏi cho cơ, tăng tính đàn hồi cho cơ.

Tag: biotin mọc tóc

4. Thường xuyên bồi bổ các loại thực đơn giàu canxi, chất xơ, protein và vitamin E trong chế độ ăn mỗi ngày của quý cô. Theo các chuyên gia, những một vài những dưỡng chất quý quý này khi được bổ sung chất bổ thường xuyên vào cơ thể sẽ có tác dụng giúp hai chân của chị em loại bỏ chứng nhức mỏi tránh các bệnh đau khớp

Tham khảo thêm: thuoc giam can cua my

5. Chườm túi nước đá lạnh lên các khớp xương chân bị đau, khoảng thời gian 10-15 phút, nhớ giữ hai chân nâng lên cao khi ứng dụng phương pháp này.

6. Khi ngủ, bạn hãy chú ý áp dụng một chiếc gối đặt dưới hai chân để nâng chúng lên, phương án này sẽ mang lại cho quý cô cảm giác thoải mái, dễ chịu và làm dịu chứng đau nhức ở hai chân.

Lưu ý : Để giúp thư giãn khi hai chân bị nhức mỏi, điều quan trọng là chúng mình phải để chúng được nghỉ ngơi. Trong trường hợp chúng ta thường mang giày cao gót, lời khuyên dành cho bạn là tránh mang chúng vào những ngày hai chân chị em thấy được bị nhức mỏi. Đồng thời, phụ nữ cần tuân thủ chế độ ăn lành mạnh và cân bằng dinh dưỡng, bồi dưỡng đủ liều lượng canxi và vitamin E, nhằm giúp cải thiện vấn đề này.

Tri vet ran da sau khi sinh

0 comments:

Post a Comment