Thursday, January 19, 2017

Các điều cần phải biết khi sử dụng đông trùng hạ thảo

Thảo dược đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ sung thêm dưỡng chất thêm chất bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho toàn bộ cơ thể. Song nhiều người chưa biết cách dùng của dược liệu này nên có kết quả tốt thường xuyên dùng không cao.
Những chia sẻ của dược sĩ Phan Quang Trí, Công ty Dược phẩm Phan Nam ngay bên dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về khả năng cũng như cách dùng đúng của dược liệu quý đông trùng hạ thảo.

- Đông trùng hạ thảo có rất nhiều loại, xin dược sĩ đối với biết chất lượng của mỗi loại khác nhau làm thế nào?
- Thảo dược đông trùng hạ thảo có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Cordyceps Sinensis trên hầu hết toàn bộ cơ thể sâu non thuộc chi Thitarodes. Có hơn 680 dạng khác nhau gần họ hàng của loài nấm Cordyceps nhưng Cordyceps Sinensis thì chỉ có một loại duy nhất. Đó là loại đông trùng hạ thảo chuẩn, chứa yếu tố hoạt chất sinh học cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các loại nấm cùng chi Cordyceps khác cũng phát triển cộng sinh trên con sâu, trở nên các phân loại gần giống (Cs-4). Nhưng do khác dòng giống, khác đặc tính vùng sinh trưởng nên các loại này đối với yếu tố hoạt chất sinh học kém, chất lượng kém, ít giá trị về mặt y học.

Tag: thực phẩm có chức năng omega 3 của mỹ

- Xin dược sĩ cho biết rõ những tác động sinh học của đông trùng hạ thảo đối với các bộ phân các bộ phân cơ thể người?

- Sinh khối của đông trùng hạ thảo có chứa: 17 loại acid amin, là yếu tố đạm thực vật quý hiếm, nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…; nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Rất hiếm vật chất trên trái đất có chứa Selen. Selen được coi là chất có cách tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn chặn ung thư. Nhờ vào các hợp chất tự nhiên đặc biệt, đông trùng hạ thảo mang lại các tác động sinh học quan trọng.

Với hệ thống miễn dịch, dược liệu này làm làm tăng hoạt động miễn dịch tế bào, dịch thể, giúp chống viêm nhiễm, làm biến mất sự phát triển, lây lan của vi khuẩn, virus, giảm dần một số loại bệnh tật, phòng tránh, đề phòng di căn trong ung thư. Với hệ tuần hoàn, tim mạch, thần kinh, đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng cao Mannitol, chất làm giãn nở cơ tim và mạch máu não, tăng tuần hoàn não và tim. Ngoài ra, cây thuốc có giá trị còn làm giảm mỡ máu, giảm đối vớilesterol và lipo-protein, ngăn chặn xơ vữa động mạch.

Bạn nên quan tâm: gia vitamin e

Đông trùng hạ thảo giúp điều hoà nội tiết tố, khắc phục các triệu chứng khó chịu của giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh, giúp cải thiện chứng lạnh tử cung (trường gặp trong các trường hợp hiếm muộn, sảy thai). Dược liệu này làm tăng bồi dưỡng và chuyển tải oxy, tăng lưu thông máu, tăng cường tác dụng hấp thu những dưỡng chất quý hiếm của tế bào, phân huỷ, trung hoà chất thải và độc tố trong toàn bộ toàn bộ cơ thể, duy trì môi trường các bộ phân cơ thể lành mạnh, đẩy lùi lão hoá, làm cho dài thêm tuổi thọ.

Tag: làm hồng nhũ hoa

Thảo dược đối với tác dụng rõ và nhanh trong việc phục hồi và làm giảm triệu chứng viêm thận mãn, suy thận: liệt dương, di tinh, mệt mỏi, đau lưng, tê nhức các chi, khớp; có tác dụng nhanh, mạnh với các vấn đề của đường hô hấp như ho, đàm, suyễn, viêm, hen phế quản, lao phổi…

- Liều lượng luôn tin tưởng dùng đông trùng hạ thảo bao nhiêu là chuẩn thưa dược sĩ?

- Mức chuẩn cho tin tưởng áp dụng đông trùng hạ thảo là 1.000mg hàng ngày (ngày 2 viên, mỗi viên 500mg). Hàm lượng này đủ để giúp tuần hoàn máu trong tất cả toàn bộ cơ thể luân chuyển tốt, kích hoạt hệ thống miễn dịch, hiện diện một số tác động sinh học đủ mạnh để làm biến đổi, cải thiện hiện tượng sức khỏe rõ rệt. Với các bộ phân toàn bộ cơ thể người cao tuổi, vốn thể trạng đã rất kém thì hàm lượng thấp không mang lại hữu hiệu đáng kể. Vì vậy, dùng liều thấp cho người cao tuổi không chỉ tốn thời gian mà còn gây lãng phí. Trong những trường hợp toàn bộ toàn bộ cơ thể suy kiệt, muốn phục hồi nhanh, bạn có phương pháp tăng lượng tin tưởng tin dùng lên đến 2.000mg mỗi ngày.

- Xin dược sĩ cho biết cách dùng hữu hiệu nhất đối với đông trùng hạ thảo?

- Nghiên cứu khoa học đã chứng minh: phần thân sâu non chỉ có công dụng chiều chuộng cọng nấm. Nấm càng phát triển, càng hút hết dinh dưỡng từ sâu non, cuối cùng sâu non chỉ còn lại cái xác rỗng. Ngược lại, hầu hết một số thành phần dinh dưỡng đặc biệt quý giá đều nằm trong phần nấm. Vì vậy, nguyên con đông trùng hạ thảo có nguy cơ chứa nhiều tạp chất (từ xác sâu rỗng), yếu tố hoạt chất sinh học kém, ít, không mang lại có kết quả tốt đáng kể. Dạng thuốc uống đông trùng hạ thảo nguyên chất, tinh khiết, có chất lượng cao là loại được chắt lọc và cô đặc những tinh chất quý giá của phần nấm, giúp mang lại các hiệu nghiệm sinh học đáng kể.

0 comments:

Post a Comment