Sunday, January 22, 2017

Các bệnh khó ưa thường gặp ở nhũ hoa

Nhũ hoa là một vị trí nhạy cảm trên các bộ phân các bộ phân cơ thể của người phụ nữ, tạo nên sức hấp dẫn và quyến rũ của chúng mình. Vì vậy bạn phải quan tâm và nuôi dưỡng đến đôi gò bồng đào của mình nhé. Bạn cũng nên biết về các một vài bệnh rắc rối thường gặp ở nhũ hoa, sau đây xin chia sẻ những mẹo vặt cho phụ nữ.

Nhũ hoa bị sẫm màu đen
Biểu hiện của tình trạng này là vùng vòng một của chúng ta bị sẫm màu đen, không tưởng màu sắc tươi hồng như bình thường nữa, mà trở thành thâm sậm màu. Nguyên nhân chủ yếu của bi kịch này là có nhiều nguyên do như: sự biến đổi nội tiết; do cơ địa của từng người; do bị kích thích và do đồ lót không đảm bảo chất lượng… Để điều trị vấn đề này chúng mình có mẹo hay áp dụng các biện pháp như: đắp mặt nạ cho nhũ hoa; phun màu; massage cho ngực và chữa trị bằng công nghệ Laser Action II 3D. Đây là công nghệ bóc tách thay da vi điểm, đa chiều nhưng vẫn giữ được cấu tạo vòng một, giúp phục hồi tái tạo da nhanh và trả lại cho đôi gò bồng đào của chúng ta màu sắc tươi hồng, quyến rũ. Công nghệ này đã và đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước và được rất nhiều thượng đế lựa chọn. Bạn hoàn toàn có công dụng yên tâm về chất lượng và hữu hiệu điều trị với Laser Action II 3D này nhé.

Đọc thêm: thuốc uống trắng da

Ngứa và có vảy
Đây là tình trạng bạn hãy chú ý chú ý, vì rất có cơ hội bạn đang bị mắc chứng chàm bội nhiễm. Hiện tượng này thường xảy ra với chúng ta gái ở cuối độ tuổi dậy thì và thường hình thành ở cả hai bên nhũ hoa. Để chữa trị tình trạng này, bác sĩ sẽ kê cho chúng mình loại kem bôi chống viêm để chữa trị bi kịch này, nhưng bạn hãy chú ý tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ khi dùng những loại kem bôi này nhé. Tuy nhiên nếu chúng mình thấy hiện tượng chàm bội thể chỉ hình thành ở một bên vú và  kèm theo các biểu hiện đau hay chảy mủ thì bạn hãy quan tâm đến gặp bác sĩ ngay nhé.Rất hiếm trường hợp chàm bội nhiễm ở núi đôi có mẹo hay gây nên ung thư vú. Nhưng nếu chúng ta thấy chàm bội nhiễm chỉ xuất hiện ở một bên vú, kèm theo các biểu hiện đau hay chảy mủ thì nên đến gặp bác sĩ.

Đọc thêm: gia thuoc vitamin e

Nhũ hoa bị tụt vào trong
Những trường hợp núm vú phẳng hay thụt vào trong bẩm sinh là hoàn toàn bình thường. Theo thống kê có khoảng 10-20% chị em khi sinh đôi gò bồng đào đã bị tụt vào trong. Có 2 loại núm vú lõm, một là lõm vào trong mà không tự nhô ra được, hai là có phương pháp lõm vào trong nhưng khi được kích thích, massage hay gặp nước lạnh thì có thể  tự nhô ra ngoài.
Trường hợp bị nhũ hoa tụt vào trong, chị em thường nhận ra thiếu tự tin, ngại ngùng và lo lắng. Nếu chúng ta không gần như núm vú của con người nó có thực sự bị lõm hay không, con người có cách thức tin dùng các cách sau:
- Bạn có phương pháp hay dùng nước đá lạnh hoặc kích thích để xem đầu ngực có tự “lộ diện” hay không
- Bạn cũng có cách hay nhất dùng biện pháp khác đó là thoa nhẹ nhàng và lôi đầu vú ra ngoài từng ít một.
Nếu sau khi chúng mình thực hiện những bước trên mà không cải thiện được hiện tượng của đôi gò bồng đào thì bạn hãy quan tâm đến chỗ bác sĩ để được thăm khám cụ thể hơn.

Tham khảo: thuoc duong mi mat

Nứt cổ gà
Tình trạng này diễn ra chủ yếu ở phụ nữ thời kỳ thời gian cho con bú. Nguyên nhân chủ yếu gây nên bi kịch “nứt cổ gà” là do bé không ngậm hết quầng vú mà chỉ mớm hời hợt vào núm vú. Vì vậy khi bé mút, núm vú bị kéo, giật mạnh, lâu ngày dẫn đến một vài vết rạn loét quanh đầu ti. Ban đầu chỉ hiện diện các vết rạn nhỏ, nếu chúng mình không chữa trị ngay thì núm vú sẽ bị nứt lớn, gây nên cảm giác rất đau đớn và có cơ hội nhiễm trùng cho đầu ti của chúng mình.
Để chữa trị bi kịch trên chúng ta có phương pháp dùng Lanolin hay mỡ lông cừu để thoa vào đầu vú sau khi cho bé bú, đây là biện pháp tạm thời thôi chúng mình nhé. Nếu bạn thấy tình hình không mấy tiến triển, chúng mình hãy nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ nhé.

0 comments:

Post a Comment