Friday, January 6, 2017

Bộ sản phẩm dưỡng trắng điều trị nám da chống lão hóa Transino

My pham nhat ban transino  – Transino là một trong một số nhãn hiệu làm trắng da tốt nhất của Nhật Bản. Bộ mỹ phẩm Transino cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ các vết nám, vết thâm, tàn hương, đồi mồi và chàm. Transino đã nhận được giải thưởng lớn nhất nước Nhật Bản về công hiệu mới trong việc trị nám da.

Tag:  kem dưỡng làm bóng da transino ban dem

Transino giúp duy trì một làn da trẻ trung đối với chúng ta nước nước Nhật. Transino được chứng nhận ở nước nước Nhật là hiệu nghiệm trong việc triệt tiêu các vết thâm đen được dẫn đến bởi nám và tàn nhang, đồng thời cũng là bộ loại loại SP điều trị nám da duy nhất của nước Nhật Bản nhận được sự tán thành và ủng hộ rộng rãi của công chúng về có kết quả tốt lợi ích mà nó mang lại cho vẻ đẹp của con người.
 KEM trị nám da da TRANSINO BAN NGÀY 

Tag: thuoc biotin chong rung toc

Kem ngày điều trị nám Transino thường xuyên áp dụng dễ dàng, đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu đối với làn da, bảo vệ da tránh khỏi sự phá hủy của các tia tử ngoại. Loại TPCN chứa thành phần hỗn hợp “BC complex”, là thành phần giữ ẩm (sản xuất botan, kouki). Không bóng nhờn, có tác dụng chịu nước và mồ hôi cao, tăng cường độ che phủ của phấn nền. Loại SP không chứa chất tạo màu, tạo mùi và ít gây kích ứng của da.
Cách áp dụng: Ban ngày, sau khi rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt Transino lấy một lượng vừa đủ bằng hạt bôi và vỗ nhẹ đối với đến khi kem thẩm thấu hết vào da.

Bạn nên đọc: thuoc uong moc toc

 KEM điều trị nám da TRANSINO BAN ĐÊM 
Dưới tác động của tia cực tím, tế bào da ở xung quanh các tế bào tạo ra sắc tố đen sẽ phát ra tín hiệu đối với phép tạo nên các sắc tố đen. Đây là “Tín hiệu gây Nám”. Tranexamic acid với các yếu tố làm trắng da sẽ ngăn ngừa “Tín hiệu gây Nám”, làm kìm hãm sự sinh trưởng của các sắc tố đen, giúp tránh bị Nám.
Tranexamic Acid với các yếu tố làm trắng da + Thành phần KP giúp tăng độ ẩm = Tránh bị Nám + Giúp làn da trong sáng và mềm mại.

Bạn nên đọc: thuoc sun ca map

Cách dùng: Buổi tối, sau khi không ngừng nghỉ tin tưởng tin tưởng sử dụng sửa rửa mặt Transino, lấy một chút kem Transino vào đầu ngón tay sạch, bôi và massage nhẹ vào chỗ thâm.

 SỬA RỬA MẶT TẠO ĐỘ ẨM làm tăng COLLAGEN TRANSINO 
Sữa rửa mặt Transino là một thức ăn chức năng nuôi dưỡng và bảo quản da hoàn hảo của Transino. Loại SP mang lại độ ẩm thiết yếu, bồi dưỡng collagen nuôi da và giúp da căng mịn, không nhăn sớm. Đặc biệt, loại thực đơn có trách nhiệm còn mang lại sự trắng sáng đối với làn da của phái yếu.
Cách dùng: Dùng một ngày 2 lần vào các buổi sáng tối.

  kem dưỡng da CHỐNG NẮNG TRANSINO 
kem dưỡng làm trắng da chống nắng Transino là một thực phẩm chức năng hiệu nghiệm cao trong việc làm đẹp da của đàn bà. Ngoài việc nuôi dưỡng da, mang lại sự mịn màng đối với da, kem trắng da và chống nắng Transino còn làm đối với làn da của chúng mình dần dần trắng sáng như ngọc và đặc biệt không bắt nắng. Loại TPCN có giải pháp dùng làm kem lót trang điểm.
Cách dùng: Dùng một ngày 1 lần vào buổi sáng.
 Trình tự tin dùng: 
1. Sữa rửa măt
2. Kem điều trị nám Transino Ban ngày
3. Kem dưỡng làm trắng da chống nắng Transino
4. Kem chống nám da Transino ban đêm

 

0 comments:

Post a Comment