Thursday, January 12, 2017

Bộ mỹ phẩm dưỡng trắng điều trị nám da chống lão hóa Transino

My pham nhat ban transino  – Transino là một trong một vài nhãn hiệu làm trắng da tốt nhất của nước Nhật Bản. Bộ mỹ phẩm Transino cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ các vết nám, vết thâm, tàn hương, đồi mồi và chàm. Transino đã nhận được giải thưởng lớn nhất nước Nhật Bản về công hiệu mới trong việc trị nám da.

Tag:  kem dưỡng trắng da transino ban dem

Transino giúp duy trì một làn da trẻ trung đối với chúng mình nước Nhật. Transino được chứng nhận ở nước Nhật Bản là có kết quả tốt trong việc triệt tiêu các vết thâm đen được dẫn đến bởi nám và tàn nhang, đồng thời cũng là bộ loại loại SP chữa trị nám da duy nhất của nước Nhật nhận được sự tán thành và ủng hộ rộng rãi của công chúng về hiệu nghiệm lợi ích mà nó mang lại cho vẻ đẹp của chúng mình.
 KEM trị nám da TRANSINO BAN NGÀY 

Tag: vien uong moc toc

Kem ngày trị nám Transino không ngừng nghỉ áp dụng dễ dàng, đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu đối với làn da, giữ gìn da tránh khỏi sự phá hủy của các tia tử ngoại. Loại TPCN chứa thành phần hỗn hợp “BC complex”, là thành phần giữ ẩm (tinh chế botan, kouki). Không bóng nhờn, có tác dụng chịu nước và mồ hôi cao, tăng cường độ che phủ của phấn nền. Loại SP không chứa chất tạo màu, tạo mùi và ít gây kích ứng xem như làn da.
Cách thường xuyên dùng: Ban ngày, sau khi rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt Transino lấy một lượng vừa đủ bằng hạt bôi và vỗ nhẹ đối với đến khi kem thẩm thấu hết vào da.

Tham khảo thêm: thuoc moc toc tot nhat

 KEM chống nám da TRANSINO BAN ĐÊM 
Dưới tác động của tia cực tím, tế bào da ở xung quanh các tế bào xuất hiện sắc tố đen sẽ phát ra tín hiệu đối với phép hiện diện các sắc tố đen. Đây là “Tín hiệu gây Nám”. Tranexamic acid với các thành phần làm trắng da sẽ phòng tránh “Tín hiệu gây Nám”, làm kìm hãm sự sinh trưởng của các sắc tố đen, giúp tránh bị Nám.
Tranexamic Acid với các thành phần làm trắng da + Thành phần KP giúp tăng độ ẩm = Tránh bị Nám + Giúp làn da trong sáng và mềm mại.

Tham khảo: thuốc uống bổ sụn vi cá mập

Cách dùng: Buổi tối, sau khi không ngừng nghỉ tin tưởng thường xuyên sử dụng sửa rửa mặt Transino, lấy một chút xíu kem Transino vào đầu ngón tay sạch, bôi và xoa nhẹ vào chỗ thâm.

 SỬA RỬA MẶT TẠO ĐỘ ẨM tăng cường COLLAGEN TRANSINO 
Sữa rửa mặt Transino là một món ăn trách nhiệm săn sóc và bảo quản da hoàn hảo của Transino. Loại SP mang lại độ ẩm quan trọng, cung cấp collagen nuôi da và giúp da căng mịn, không nhăn sớm. Đặc biệt, loại thức ăn có nhiệm vụ còn mang lại sự trắng sáng đối với làn da của chị em.
Cách dùng: Dùng một ngày 2 lần vào các buổi sáng tối.

  kem dưỡng trắng da CHỐNG NẮNG TRANSINO 
kem dưỡng trắng da chống nắng Transino là một loại sản phẩm kết quả tốt kinh ngạc trong việc làm đẹp làn da của quý bà. Ngoài việc săn sóc da, mang lại sự mịn màng đối với da, kem trắng da và chống nắng Transino còn làm đối với làn da của bạn dần dần trắng sáng như ngọc và đặc biệt không bắt nắng. Loại TPCN có thể dùng làm kem lót trang điểm.
Cách dùng: Dùng một ngày 1 lần vào buổi sáng.
 Trình tự thường xuyên sử dụng: 
1. Sữa rửa măt
2. Kem điều trị nám Transino Ban ngày
3. Kem dưỡng làm trắng da chống nắng Transino
4. Kem trị nám Transino ban đêm

 

0 comments:

Post a Comment