Sunday, January 15, 2017

Ăn thực phẩm màu tím sẽ giúp chúng ta trẻ lâu hiệu quả hơn

 Các món ăn màu tím có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú và khả năng chống Oxy hóa vượt trội. Đặc biệt, một số loại thức ăn màu tím có chứa chất anthocyanin, một chất tránh lão hóa mạnh mẽ giúp hầu hết các bộ phân cơ thể chị em được trẻ hóa. Hãy dùng một vài thức ăn màu tím để giúp phái yếu ngày càng trẻ trung hơn nhé!

Dâu tằm giúp cải thiện nguồn bổ sung thêm dưỡng chất máu xem như làn da

Ngoài tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, dâu tằm còn giúp cải thiện nguồn bồi bổ máu của da, dinh dưỡng và làm trắng da, tốt đối với thị lực và đóng nhiệm vụ là món ăn tốt đối với vẻ đẹp nữ tính.

Tag: gel làm hồng đôi gò bồng đào

Trong vài năm trở lại đây, một số loại thức ăn nhiệm vụ chiều chuộng cá nhân có chiết xuất từ dâu tằm bắt đầu hình thành trên thị trường. Chị em quý cô sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian chế biến ra các bài viên uống làm đẹp từ dâu tằm mà vẫn có mẹo vặt tự hào với da mặt trắng mịn khi áp dụng các loại thực đơn nhiệm vụ với sản xuất từ loại cây quí nhưng cũng hết sức gần gũi này.

Nho tím chứa chất Flavonoidngăn chặn oxy hóa mạnh

Đứng sau cà rốt tím và quả dâu tằm về hàm lượng chất Anthocyanin, nho tím còn chứa thêm chất Flavonoid cũng là một chất ngăn chặn oxy hóa mạnh. Nhờ đó, nó là thức ăn tránh lão hóa tuyệt vời.

Bạn nên quan tâm: gia dau ca omega 3

Thịt quả nho ăn dễ tiêu, giải khát, thông tiểu và lợi mật. Trong quả nho có chứa Polyphenol có tác dụng ngăn chặn oxy hóa, bảo quản các tế bào và các nguyên sinh chất trong các bộ phân toàn bộ cơ thể, chống lại sự hiện diện các gốc tự do.

Vì vậy ăn nho giúp con người trẻ lâu, làm giảm dấu nhăn, tăng sức đề kháng, chống lại sự xâm nhập của những loại virus. Ngoài ra trong quả nho còn chứa nhiều đường Gluco và Fructose dễ hấp thụ, các Vitamin và khoáng chất có mẹo hay tăng sức đề kháng đối với tất cả cơ thể.

Đọc thêm: kem duong da spa bn

Quả việt quất có chứa Anthocyanin

Quả việt quất được gọi là “siêu hoa quả” vì có chứa Anthocyanin. Ngoài việc chống lão hóa, việt quất còn ngăn ngừa ung thư ruột kết, cải thiện tầm nhìn, và loại bỏ mệt mỏi mắt.

Bông cải (Súp lơ) tím giúp tránh nhiều chứng dị ứng thực phẩm

Ngoài Anthocyanin, súp lơ tím có chứa một lượng nhất định Vitamin E và vitamin A cũng có vai trò chính cần thiết trong việc chống Oxy hóa. Nó còn chứa nguyên tố lưu huỳnh có giải pháp duy trì sức khỏe xem làn da, tránh cho phái yếu gặp phải nhiều chứng dị ứng thực phẩm.

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen là một chất chống Oxy hóa mạnh, và tăng cường sức sống của các tế bào, làm chậm quá trình lão hóa. Lớp biểu bì của hành tím chứa anthocyanins tránh lão hóa rất tốt.

0 comments:

Post a Comment