Thursday, January 5, 2017

Ăn thực phẩm màu tím sẽ giúp bạn trẻ lâu có kết quả tốt hơn

 Các thực đơn màu tím có chứa hàm lượng dưỡng chất phong phú và công dụng chống Oxy hóa vượt trội. Đặc biệt, các loại thực đơn màu tím có chứa chất anthocyanin, một chất chống lão hóa mạnh mẽ giúp tất cả toàn bộ cơ thể chị em được trẻ hóa. Hãy dùng một vài thực phẩm màu tím để giúp quý cô ngày càng trẻ trung hơn nhé!

Dâu tằm giúp cải thiện nguồn bổ sung máu cho làn da

Ngoài tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, dâu tằm còn giúp cải thiện nguồn bồi bổ máu của da, dinh dưỡng và làm trắng da, tốt đối với thị lực và đóng có chức năng là thực phẩm tốt đối với vẻ đẹp nữ tính.

Bạn nên đọc: kem bôi hồng vòng một

Trong vài năm trở lại đây, những loại thực đơn có trách nhiệm nâng niu cá nhân có chiết xuất từ dâu tằm bắt đầu hình thành trên thị trường. Chị em phái yếu sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian chế biến ra các bài thuốc làm đẹp từ dâu tằm mà vẫn có phương pháp hay tự hào với da mặt trắng mịn khi ứng dụng những loại thực phẩm có trách nhiệm với chiết xuất từ loại cây quí nhưng cũng hết sức gần gũi này.

Nho tím chứa chất Flavonoidchống oxy hóa mạnh

Đứng sau cà rốt tím và quả dâu tằm về hàm lượng chất Anthocyanin, nho tím còn chứa thêm chất Flavonoid cũng là một chất chống oxy hóa mạnh. Nhờ đó, nó là thực đơn làm chậm quá trình lão hóa tuyệt vời.

Tag: giá sản phẩm omega 3

Thịt quả nho ăn dễ tiêu, giải khát, thông tiểu và lợi mật. Trong quả nho có chứa Polyphenol có cách tránh oxy hóa, giữ gìn các tế bào và các nguyên sinh chất trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, chống lại sự tạo ra các gốc tự do.

Vì vậy ăn nho giúp bạn trẻ lâu, làm giảm nếp nhăn, tăng sức đề kháng, chống lại sự xâm nhập của một số loại virus. Ngoài ra trong quả nho còn chứa nhiều đường Gluco và Fructose dễ hấp thụ, các Vitamin và khoáng chất có công dụng tăng sức đề kháng đối với hầu hết các bộ phân cơ thể.

Bạn nên quan tâm: kem tri nam spa bn

Quả việt quất có chứa Anthocyanin

Quả việt quất được gọi là “siêu hoa quả” vì có chứa Anthocyanin. Ngoài việc làm chậm quá trình lão hóa, việt quất còn ngăn chặn ung thư ruột kết, cải thiện tầm nhìn, và loại bỏ mệt mỏi mắt.

Bông cải (Súp lơ) tím giúp tránh nhiều chứng dị ứng thực phẩm

Ngoài Anthocyanin, súp lơ tím có chứa một lượng nhất định Vitamin E và vitamin A cũng có chức năng chính thiết yếu trong việc chống Oxy hóa. Nó còn chứa nguyên tố lưu huỳnh có biện pháp duy trì sức khỏe của làn da, tránh cho quý cô gặp phải nhiều chứng dị ứng món ăn.

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen là một chất chống Oxy hóa mạnh, và làm tăng sức sống của các tế bào, chống lão hóa. Lớp biểu bì của hành tím chứa anthocyanins tránh lão hóa rất tốt.

0 comments:

Post a Comment