Saturday, January 21, 2017

6 nguồn gốc gây lão hóa sớm bạn hãy chú ý tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải một số sai lầm tạo ra tình trạng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng mình 6 nguyên nhân lớn đưa đến hiện tượng lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho chúng ta những kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ tạo ra một số chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, liên tục uống phải sẽ phát sinh những chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..sản xuất ra tình trạng lão hóa sớm.

Đọc thêm: gia thuoc dong trung ha thao

Mách bạn: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước thường xuyên.

2. Khói than, khói viên uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc lá, khói bụi…) thâm nhập vào cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày dẫn đến chứng sơ cứng động mạch, làm toàn bộ cơ thể lão hóa nhanh.

Bạn nên quan tâm: kem tri ran da sau sinh

Mách chúng mình: không nên đun bếp than, hút thuốc, ngồi cạnh người hút thuốc, đeo khẩu trang ở những chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu toàn bộ cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, trách nhiệm của axit nucleic, không một vài  gây ra chứng hay quên ở người già, mà cònsản sinh ra hiện tượng lão hóa sớm.

Đọc thêm: thuoc nhau thai cuu placenta

Mách bạn: Hạn chế thường xuyên dùng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng thường xuyên sử dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ đưa đến các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm hầu hết toàn bộ cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có tác dụng tạo ra bệnh ung thư.

Mách chúng ta: Tuyệt đối không ăn thực phẩm bị mốc, thức ăn đã quá hạn sử dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một vài không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 comments:

Post a Comment