Saturday, December 31, 2016

Sự thật về những loại thuốc uống làm cho trắng da hiện nay

Các chúng ta nghĩ sao về loại viên uống làm trắng da hiện mới tạo ra trong thời gian gần đây, với những lời quảng cáo rất hấp dẫn là có có kết quả tốt chỉ sau 1 đến 2 tuần áp dụng? Nó có thật sự hữu hiệu như quảng cáo không? Có gây hại gì đến toàn bộ cơ thể hay làn da của người dùng không?

 

Thuốc uống làm trắng da gần đây nổi lên như một bi kịch làm trắng da nhanh lẹ 

 

Quảng cáo siêu “hấp dẫn”
Các bạn chỉ cần lên google gõ dòng chữ “thuốc làm trắng da” gần như các chúng ta sẽ thấy được rất là phân vân và hoang mang bởi quá nhiều thông tin về loại viên uống làm trắng da này. Nào là thuốc uống có nguyên do từ Mỹ, nước Nhật Bản, Hàn Quốc ... Giá cả thì cũng vô chừng, có loại vài trăm nhưng cũng có loại tiền triệu.

Bạn nên quan tâm: thuoc tang tuan hoan mau nao

 

Thử click vô một website bán viên uống làm trắng da được quảng cáo là xuất xứ Nhật Bản, Thùy thấy có rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn như là trắng da nhanh, chống lại quá trình lão hóa, sau khi uống 1 tuần là đã có hiệu nghiệm... Vậy đâu là sự thật cho một vài lời quảng cáo về loại thuốc trắng da này?

 

Thuốc uống làm trắng da có thực sự tốt như quảng cáo hay không?


Liệu chúng có thật sự tốt như quảng cáo?
Thực tế, không ai có biện pháp chứng Thùy rằng loại thuốc này có lợi cho làn da và an toàn tuyệt đối. Thông thường, cách loại viên uống trắng da có 2 loại cơ bản, loại làm trắng từ từ và làm trắng cấp tốc.

Tag: thuốc uống làm tăng trí nhớ

 

Như các chúng ta đã biết, việc làm trắng da cũng cần phải có thời gian. Những loại làm trắng da nhanh hay cấp tốc gần như sẽ chứa những yếu tố tẩy trắng da và sẽ để lại khả năng phụ của da. Còn đối với loại thuốc làm trắng da từ từ, bạn nên kiên trì ứng dụng chúng trong vài tháng, đó có thể là nguyên nhân khiến một số yếu tố không tốt trong thuốc uống tích tụ trong các bộ phân cơ thể nhiều hơn.

 

 

Theo những chúng mình đã thường xuyên sử dụng loại thuốc này, thì sau một thời gian áp dụng các chúng ta đó thấy da mình có trắng lên, nhưng lại cảm giác da tạo thành mỏng dần và màu da không nên đều màu cho lắm. Ngoài ra, các chúng mình còn gặp phải những khả năng phụ như: lông mặt mọc dài hơn, mặt có cảm giác bị phù...

Xem thêm: thuoc uong glucosamine

 

Tuy nhiên, không hẳn loại thuốc uống trắng da nào cũng không tốt. Nhưng nó cũng chỉ làm da sáng hơn bởi cấu trúc da do nhiều sắc tố quy định. Để da sáng đều màu thì bạn cần cả một quá trình chứ không thể chỉ trong ngày 1 ngày 2 được. Nếu như chúng ta muốn uống một số loại thuốc uống làm trắng da, bạn phải tham khảo chúng thật kỹ cũng như xin tư vấn với bác sĩ về loại thuốc đó.


Có cách làm trắng da nào mà không cần uống viên uống làm trắng da?
Có rất nhiều liệu pháp làm trắng sáng da mà không cần phải ứng dụng những loại thuốc trắng da này.


Cách đơn giản và tốt nhất là các chúng ta hãy ăn uống đủ chất, ăn nhiều rau quả, bảo quản da khi ra ngoài nắng, đắp mặt nạ và dưỡng da thường xuyên... Và khi chọn những loại kem dưỡng trắng da, bạn cũng chỉ nên chọn một số loại kem có yếu tố từ thiên nhiên có tác dụng làm trắng từ từ.

 

Các loại mặt nạ tự nhiên hay một số loại kem dưỡng làm mịn da là lựa chọn phù hợp hơn xem làn da

 

Hy vọng với một số chia sẻ trên của Thùy, các chúng mình có cơ hội cân nhắc về việc tin tưởng sử dụng thuốc làm trắng da ha. Còn chúng ta nào đã áp dụng loại viên uống này, các chúng ta có khả năng để lại comment sau đây để cùng chia sẻ với mọi người.
 

0 comments:

Post a Comment