Friday, December 30, 2016

Sắc Ngọc Khang: Mang niềm phấn khởi mới đối với bạn gái bị lão hóa

Thoạt nghe, có cơ hội nhiều người cho rằng câu hỏi này chẳng dựa trên cơ sở nào cả nhưng hãy xem câu trả lời dưới đây.

Tết đến cũng đồng nghĩa với việc chúng ta được thêm 1 tuổi (niềm vui khi còn là trẻ con) hay mất đi 1 tuổi (nỗi lo khi đã về già). Dù sao thì Tết cũng khiến tuổi tác mỗi người ngày một tăng dần. Sự thay đổi về tuổi tác sẽ kéo theo những sự thay đổi khác, nhất là làn da – khiến nhiều quý cô lo lắng.

Năm 20 tuổi, bạn có biện pháp diện những chiếc quần soóc ngắn, một vài chiếc áo hai dây ra đường, để tự tin khoe dáng, khoe tuổi thanh xuân mà chẳng cần câu nệ trời nắng đến đâu. Bạn cũng sẵn sàng phơi mình dưới  cái nắng gay gắt trong một vài chuyến chu du cùng chúng mình bè… Khi đó, bạn chưa ý thức rằng nắng có giải pháp là nguồn gốc gây nám da, sạm da, tàn nhang.

Xem thêm: canxi của mỹ

Khoảng 5 hay 6 cái Tết sau tuổi 20, nhiều chị em bắt đầu kết hôn, sinh đẻ, lo lắng nhiều thứ cho gia đình nhỏ của người dùng khiến cho nội tiết tố estrogen mất cân bằng. Đây cũng chính là nguồn gốc có biện pháp khiến các vết nám tạo ra trên gương mặt.

Xem thêm: thuốc uống gogobig

Mấy Tết sau đó, tuổi 30 lại tới, chị em phải đối mặt quá trình lão hóa da với các tình trạng nhăn, khô, sạm.

Rồi lại bước sang tuổi 40 trong thời kỳ tiền mãn kinh – nội tiết tố estrogen bắt đầu bị suy giảm, kéo theo đó là một số ảnh hưởng đến sức khỏe (đau đầu, chóng mặt, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm…) và da dẻ (nám, sạm da, tàn nhang hiện diện nhiều)…

Và theo năm tháng, cứ mỗi năm lại thêm 1 tuổi, “cái tuổi nó đuổi cái Xuân đi” nên Tết đến Xuân về, người người hạnh phúc, đón chờ nhưng nhiều phái yếu vẫn không thể xóa khỏi nỗi lo về các vết nám, sạm, tàn nhang. Vậy thì đích thị Tết có liên quan đến chuyện nám da của bạn rồi!

Tham khảo thêm: thực phẩm chức năng làm dài mi nào tốt

Sắc Ngọc Khang đem niềm vui cho Tết năm nay

Việc cải thiện nám da, sạm da hay tàn nhang đòi hỏi sự kết hợp nhiều yếu tố, bao gồm việc phòng ngừa từ bên ngoài và cải thiện giữ gìn từ bên trong. Hiện nay, nhiều người đang chọn lựa dùng thuốc Sắc Ngọc Khang để hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa tình trạng nám da, tàn nhang. Với các thành phần từ thiên nhiên như tinh chất mầm đậu tương, tinh chất nhung hươu, dầu gấc; kết hợp với 4 vị cây thuốc quý gồm quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu…

Sắc Ngọc Khang có giải pháp giải quyết từng nguyên nhân gây nám, sạm và tàn nhang, giúp cân bằng nội tiết tố, bổ máu, lưu thông máu tốt, loại bỏ các nguồn gốc gây lão hóa da, xua tan các vết nám, sạm và tàn nhang, giúp làn da phụ nữ tạo thành mịn màng và sáng đẹp hơn.

0 comments:

Post a Comment