Saturday, December 3, 2016

Những vật hại da phái yếu không bao giờ nên đem lên mặt

Đừng nghĩ rằng chúng có mẹo hay làm tốt ở một vài nơi khác trên toàn bộ cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
quý cô có biện pháp đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có giải pháp giúp phái yếu trong quá trình trang điểm, nhưng phụ nữ không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của con người nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của phái yếu, khiến da của đàn bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có khả năng khiến da quý bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách phụ nữ thông thoáng không tưởng nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt phụ nữ. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của chúng ta lâu hơn khi quý cô toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt đàn bà mà thôi.

Đọc thêm: serum moc mi

Màu tóc
Nếu phái yếu thường xuyên nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình một vài loại mascara có màu sản xuất thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của quý cô. Bởi với một vài loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có cơ hội gây ra kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có giải pháp khiến quý cô chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để điều trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không tưởng nghĩa là phái yếu có thể bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của quý cô và chắc chắn, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa dẫn đến mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của quý bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà phái yếu có giải pháp dùng để làm mờ da của chúng ta. Dầu gội đầu được làm ra để chăm sóc đối với mái tóc chứ không nên thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu quý bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có cơ hội chúng ta sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Tham khảo: thuoc boi moc mi

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không có nghĩa là nó cùng loại serum mà chị em vẫn thường thoa lên da. Serum bôi lên tóc chứa các yếu tố mà phái yếu không thể luôn tin tưởng dùng trong chữa trị nếp nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số các loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của chị em.

Bạn nên quan tâm: giup mi moc nhanh

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu quý cô ứng dụng chúng như kem dưỡng trắng da, nhưng phái yếu biết đấy, kem dưỡng da đối với tất cả cơ thể không được được thoa lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có khả năng gây kích ứng da mặt. Với da mặt, chúng mình cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
đàn bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình những hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có biện pháp làm khô da. Thế nên, nếu quý cô đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình một vài tuýp kem chỉ dành cho việc đó.

Dấm
Thật ra, chị em có mẹo hay dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay những loại dấm dịu nhẹ tinh chế từ hoa quả như dấm táo, được thường xuyên dùng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc chúng ta đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu đàn bà dùng nó đối với da mặt, nó có giải pháp khiến mặt chị em khô rát nếu đàn bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong những loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của quý bà thở chút nào. Và chúng ta luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 comments:

Post a Comment