Saturday, December 3, 2016

Mười thứ hại da chúng ta không bao giờ nên cho lên mặt

Đừng nghĩ rằng chúng có thể làm tốt ở một vài nơi khác trên toàn bộ cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
phụ nữ có thể đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có biện pháp giúp phụ nữ trong quá trình trang điểm, nhưng phụ nữ không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của mình nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của phái yếu, khiến da của quý bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có khả năng khiến da quý bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách phụ nữ thông thoáng không xẩy ra nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt phụ nữ. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của chúng ta lâu hơn khi phụ nữ toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt quý bà mà thôi.

Bạn nên đọc: thuoc duong mi mat

Màu tóc
Nếu quý cô liên tục nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình một vài loại mascara có màu tinh chế thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của phụ nữ. Bởi với một số loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có thể đưa đến kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có cách khiến chị em chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để điều trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không tưởng nghĩa là phái yếu có khả năng bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của phụ nữ và chắc chắn, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa gây ra mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của đàn bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà phái yếu có khả năng dùng để làm mất da của người dùng. Dầu gội đầu được làm ra để nâng niu đối với mái tóc chứ không được thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu đàn bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có biện pháp chúng ta sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Tag: mua thuoc moc mi o dau

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không có nghĩa là nó cùng loại serum mà chị em vẫn thường trát lên da. Serum trát lên tóc chứa các thành phần mà quý cô không thể tin tưởng sử dụng trong điều trị nếp nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số một số loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của phụ nữ.

Bạn nên đọc: loại sản phẩm làm dài mi nào tốt

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu phụ nữ sử dụng chúng như kem dưỡng làm trắng da, nhưng chị em biết đấy, kem dưỡng làm bóng da đối với tất cả các bộ phân cơ thể không được được trát lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có cơ hội gây kích ứng da mặt. Với da mặt, chúng mình cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
quý bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình một vài hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có mẹo hay làm khô da. Thế nên, nếu quý cô đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình một vài tuýp kem chỉ dành cho việc đó.

Dấm
Thật ra, phái yếu có mẹo hay dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay những loại dấm dịu nhẹ sản xuất từ trái cây như dấm táo, được thường xuyên sử dụng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc bạn đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu quý bà dùng nó đối với da mặt, nó có biện pháp khiến mặt quý cô khô rát nếu đàn bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong những loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của đàn bà thở chút nào. Và bạn luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 comments:

Post a Comment