Friday, December 30, 2016

Hiểu về các biện pháp có kết quả tốt chữa rạn da ở lứa tuổi dậy thì kết quả tốt nhanh nhất

Những chị em trẻ lớn quá nhanh trong khoảng thời gian dậy thì dễ bị nứt da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân toàn bộ cơ thể thay đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình sản xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da trở thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ xuất hiện các vết rạn. Đặc biệt, các phụ nữ gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các phụ nữ trai nên da bị rạn cũng dễ xuất hiện và bị lật tẩy mau hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các chị em gái còn là nguy cơ rạn nứt da rất cao. Nếu chúng mình không muốn tốn công vô ích lao vào tin dùng các biện pháp trị rạn vừa phức tạp lại hiệu quả không cao thì tìm đến cách ngăn chặn rạn là việc làm đúng đắn.

Bạn nên đọc: thuoc boi moc mi

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh rạn nứt da. Nhất là trong thời kỳ dậy thì các bộ phân các bộ phân cơ thể dễ biến đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân nhanh chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp các bộ phân cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, phụ nữ cũng nên uống đủ 2 lít nước hàng ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi cho làn da.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập tương thích

Bạn nên đọc: thuốc uống làm dài lông mi

Còn với một số quý cô gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự áp dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phái yếu khôi phục các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, sở hữu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ áp dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được khôi phục, săn chắc, bác sĩ sẽ quyết định màu sinh học cùng với màu da khu vực da vòng 2 của chính mình, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng chữa trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất mau lẹ trong vòng 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa điều trị xong, chúng ta chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 comments:

Post a Comment