Thursday, December 1, 2016

Cùng tìm hiểu kỹ công dụng tuyệt vời của tinh dầu hoa anh thảo với chị em


Nhiều chúng ta thường thường xuyên sử dụng loại dầu này vì chúng chứa Omega-6 và axít béo, axit linoleic… có công dụng giúp da khỏe và chống viêm nhiễm khi tiếp xúc với  điều kiện môi trường xấu. Tuy nhiên nhiều người chưa rõ rằng, tinh dầu anh thảo còn là một trong một số bài thuốc lâu đời nhất liên quan đến mang thai, sinh đẻ và có một vài tính năng kì diệu đối với tác dụng thụ thai và sinh đẻ của đàn bà.


Nguồn gốc
EPO xuất phát từ một loài hoa dại phổ biến đến từ Bắc Mỹ. Các cư dân bản địa ở đây đã biết đến khả năng của dầu anh thảo và thường xuyên sử dụng nó rộng rãi trong y học của bộ lạc để chữa trị rối loạn nữ tính và hỗ trợ có bầu. Hàm lượng cao vitamin E và các axit béo quan trọng (axit gamma linolenic hoặc GLA) trong dầu hoa anh thảo chính là thành phần đem lại một vài dược năng đáng quý. Ngoài ra, người châu Âu còn phát hiện việc dùng dầu anh thảo vào buổi tối khá hữu ích, làm cho giảm đau vào mỗi kì kinh nguyệt, đặc biệt là chứng đau ngực.
Xem thêm: evening primrose oil
Công dụng
Dầu anh thảo hỗ trợ tác dụngchế tạo bằng cách cải thiện chất lượng của các lớp lót chất nhầy cổ tử cung. Các axit béo gamma linolenic, axit cần thiết chứa trong dầu anh thảo được chuyển đổi thành một chất tương tự như hormone, gọi là prostaglandin. Prostaglandin là một chất có tính kháng viêm. Sự gia tăng axit gamma linolenic có mẹo hay đẩy mạnh quá trình xuất hiện chất này, nhằm hỗ trợ công dụng sản sinh và các vấn đề khác. Các đặc tính kháng viêm xuất hiện bởi các axit gamma linolenic cũng có mẹo hay giúp giảm cơn đau có liên quan với chứng chuột rút mà không cần dùng thuốc với tác dụng phụ có hại.

Tham khảo thêm: kem boi hong nhu hoa

Tag: ban glucosamine cua my

Như đã đề cập, chất nhầy lót đóng trách nhiệm cần thiết trong thai kỳ bằng cách chuẩn bị đường cho thai nhi. Các tác động của vitamin E và gamma linolenic trong dầu anh thảo có có nhiệm vụ tích cực cho quá trình này. Sử dụng dầu anh thảo giúp sinh ra chất nhầy cổ tử cung nhiều hơn. Do đó, hỗ trợ các tinh trùng trên hành trình tiếp xúc với trứng, làm tăng tỷ lệ sống của tinh trùng và tăng công dụng thụ thai thành công.

Đọc thêm: thuốc bổ não

Các chuyên gia sản khoa khuyên rằng, những bạn đang mong có em bé nên dùng dầu anh thảo từ ngày thứ nhất của kỳ kinh nguyệt. Dầu hoa này cũng có mẹo hay thay thế bằng dầu hạt lanh. Khi có thai, chúng mình có khả năng tiếp tục dùng dầu hạt lanh đối với đến tuần 34 của thai kỳ. Sau đó, chuyển sang dầu anh thảo để hỗ trợ sinh em bé.

Các gamma linolenic axit trong dầu anh thảo chuẩn bị cho cổ tử cung để vượt cạn và thực hiện sinh đẻ dễ dàng hơn. Uống trực tiếp là kinh nghiệm để dầu anh thảo có mẹo hay phân tán khắp hầu hết cơ thể và được hấp thu dần. Sau tuần 36 của thai kỳ, các viên nang dầu anh thảo có giải pháp được đưa vào âm đạo và nhẹ nhàng massage vào da để giảm bớt sự khó chịu và giúp chuẩn bị cho việc chào đời của em bé. Dầu anh thảo cũng có giải pháp được cọ xát vào cổ tử cung mỗi tối trong vài tuần cuối của thai kỳ để chuẩn bị đối với cổ tử cung sẵn sàng giãn nở.

0 comments:

Post a Comment