Friday, December 2, 2016

Các vật hại da chúng mình không bao giờ nên cho lên mặt

Đừng nghĩ rằng chúng có cơ hội làm tốt ở một vài nơi khác trên các bộ phân cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
phái yếu có cơ hội đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có biện pháp giúp quý cô trong quá trình trang điểm, nhưng quý cô không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của chính mình nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của phụ nữ, khiến da của quý bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có khả năng khiến da quý bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách chị em thông thoáng không tưởng nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt quý cô. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của chúng ta lâu hơn khi quý cô toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt đàn bà mà thôi.

Đọc thêm: thuốc uống dài mi nào tốt

Màu tóc
Nếu chị em không ngừng nghỉ nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình một số loại mascara có màu tinh chế thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của phái yếu. Bởi với những loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có biện pháp gây ra kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có mẹo hay khiến phụ nữ chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để chữa trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không có nghĩa là phụ nữ có thể bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của phụ nữ và chắc chắn, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa dẫn đến mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của đàn bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà quý cô có cơ hội dùng để làm mờ da của chúng ta. Dầu gội đầu được làm ra để săn sóc đối với mái tóc chứ không nên thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu đàn bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có khả năng chúng mình sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Tag: thuoc boi moc mi

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không tưởng nghĩa là nó cùng loại serum mà chị em vẫn thường bôi lên da. Serum trát lên tóc chứa các yếu tố mà quý cô không thể thường xuyên sử dụng trong chữa trị dấu nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số các loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của phái yếu.

Đọc thêm: giup mi moc nhanh

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu phụ nữ tin tưởng sử dụng chúng như kem dưỡng trắng da, nhưng quý cô biết đấy, kem dưỡng làm trắng da đối với hầu hết toàn bộ cơ thể không được được thoa lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có mẹo hay gây kích ứng da mặt. Với da mặt, chúng mình cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
quý bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình những hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có cách làm khô da. Thế nên, nếu phụ nữ đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình một vài tuýp kem để riêng cho việc đó.

Dấm
Thật ra, quý cô có giải pháp dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay một số loại dấm dịu nhẹ sản xuất từ trái cây như dấm táo, được thường xuyên dùng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc con người đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu đàn bà dùng nó đối với da mặt, nó có cơ hội khiến mặt phái yếu khô rát nếu quý bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong các loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của quý bà thở chút nào. Và chúng ta luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 comments:

Post a Comment