Wednesday, December 28, 2016

Biện pháp hay nhất trị nhức mỏi chân hữu hiệu

 

1. Bỏ một muỗng trà muối vào xô nước ấm, rồi ngâm hai chân vào đó khoảng từ 15-20 phút. Cách thức này đảm bảo giúp hai chân quý bà có cảm giác thư giãn ngay tức thì.

2. Trong trường hợp quý cô bị co cứng cơ hai bắp chân, giải pháp tốt nhất là dùng các ngón tay bóp chặt vào bắp chân bị co cứng khoảng từ 15-20 giây, giúp làm dịu cơn đau nhức. Sau thời điểm các bắp chân đã hết co cứng, bạn hãy chú ý co duỗi hai chân và đứng lên ngồi xuống để giúp hai chân thư giãn. Đàn bà cần nhớ uống nước trước khi thực hiện các thao tác trên nhằm giúp gia tăng cảm giác
dễ chịu.

Đọc thêm: kem duong da tri nam cua han quoc

3. Hòa lẫn mật ong với nước chanh trong một ly nước ấm, rồi xoa dung dịch này lên khu vực chân bị nhức mỏi, kết hợp với máy massage để điều trị. Máy massage chân kết hợp tinh hoa massage truyền thống và hiện đại, máy có công dụng xoa bóp sâu các huyệt đạo ở gan bàn chân, giảm mệt mỏi cho cơ, tăng tính đàn hồi cho cơ.

Đọc thêm: viên uống mọc tóc biotin

4. Thường xuyên bồi dưỡng các loại thực phẩm giàu canxi, chất xơ, protein và vitamin E trong chế độ ăn mỗi ngày của quý cô. Theo các chuyên gia, những một vài dưỡng chất quý này khi được bồi dưỡng liên tục vào cơ thể sẽ có cơ hội giúp hai chân của chị em loại bỏ chứng nhức mỏi tránh các bệnh đau khớp

Tham khảo: viên uống giảm béo mỹ

5. Chườm túi nước đá lạnh lên các khớp xương chân bị đau, trong vòng 10-15 phút, nhớ giữ hai chân nâng lên cao khi ứng dụng cách thức này.

6. Khi ngủ, bạn hãy quan tâm thường xuyên dùng một chiếc gối đặt dưới hai chân để nâng chúng lên, phương án này sẽ mang lại cho chị em cảm giác thoải mái, dễ chịu và làm dịu chứng đau nhức ở hai chân.

Lưu ý : Để giúp thư giãn khi hai chân bị nhức mỏi, điều cần thiết là con người phải để chúng được nghỉ ngơi. Trong trường hợp chúng mình thường mang giày cao gót, lời khuyên dành cho chúng mình là tránh mang chúng vào một số ngày hai chân phái yếu thấy được bị nhức mỏi. Đồng thời, quý cô cần tuân thủ chế độ ăn lành mạnh và cân bằng dinh dưỡng, bồi bổ đủ liều lượng canxi và vitamin E, nhằm giúp cải thiện vấn đề này.

Tri vet ran da sau khi sinh

0 comments:

Post a Comment