Friday, December 30, 2016

Ăn thực phẩm màu tím sẽ giúp chúng ta trẻ lâu hữu hiệu hơn

 Các thực đơn màu tím có chứa hàm lượng những chất dinh dưỡng phong phú và công dụng chống Oxy hóa vượt trội. Đặc biệt, một số loại thức ăn màu tím có chứa chất anthocyanin, một chất tránh lão hóa mạnh mẽ giúp tất cả toàn bộ cơ thể phụ nữ được trẻ hóa. Hãy dùng một số thực đơn màu tím để giúp phụ nữ ngày càng trẻ trung hơn nhé!

Dâu tằm giúp cải thiện nguồn bồi bổ máu của da

Ngoài công dụng làm chậm quá trình lão hóa, dâu tằm còn giúp cải thiện nguồn bổ sung thêm chất bổ máu cho da, dinh dưỡng và làm trắng da, tốt đối với thị lực và đóng có chức năng là thực đơn tốt đối với vẻ đẹp nữ tính.

Tham khảo: kem duong hong nhu hoa

Trong vài năm trở lại đây, những loại món ăn chức năng chăm sóc cá nhân có tinh chế từ dâu tằm bắt đầu tạo ra trên thị trường. Chị em quý cô sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian chế biến ra các bài thuốc làm đẹp từ dâu tằm mà vẫn có mẹo vặt tự hào với da mặt trắng mịn khi luôn tin tưởng dùng một số loại thực phẩm chức năng với chiết xuất từ loại cây quí nhưng cũng hết sức gần gũi này.

Nho tím chứa chất Flavonoidchống oxy hóa mạnh

Đứng sau cà rốt tím và quả dâu tằm về hàm lượng chất Anthocyanin, nho tím còn chứa thêm chất Flavonoid cũng là một chất tránh oxy hóa mạnh. Nhờ đó, nó là thực phẩm tránh lão hóa tuyệt vời.

Xem thêm: dau ca hoi danh cho tre em

Thịt quả nho ăn dễ tiêu, giải khát, thông tiểu và lợi mật. Trong quả nho có chứa Polyphenol có cách ngăn chặn oxy hóa, bảo vệ các tế bào và các nguyên sinh chất trong các bộ phân cơ thể, chống lại sự hiện diện các gốc tự do.

Vì vậy ăn nho giúp bạn trẻ lâu, làm giảm dấu nhăn, tăng sức đề kháng, chống lại sự xâm nhập của một vài loại virus. Ngoài ra trong quả nho còn chứa nhiều đường Gluco và Fructose dễ hấp thụ, các Vitamin và khoáng chất có công dụng tăng sức đề kháng đối với tất cả toàn bộ cơ thể.

Bạn nên đọc: spa bn

Quả việt quất có chứa Anthocyanin

Quả việt quất được gọi là “siêu trái cây” vì có chứa Anthocyanin. Ngoài việc tránh lão hóa, việt quất còn phòng tránh ung thư ruột kết, cải thiện tầm nhìn, và loại bỏ mệt mỏi mắt.

Bông cải (Súp lơ) tím giúp tránh nhiều chứng dị ứng thức ăn

Ngoài Anthocyanin, súp lơ tím có chứa một lượng nhất định Vitamin E và vitamin A cũng có vai trò chính chính quan trọng trong việc chống Oxy hóa. Nó còn chứa nguyên tố lưu huỳnh có cơ hội duy trì sức khỏe của da, tránh cho chị em gặp phải nhiều chứng dị ứng thức ăn.

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen là một chất chống Oxy hóa mạnh, và làm tăng sức sống của các tế bào, làm chậm quá trình lão hóa. Lớp biểu bì của hành tím chứa anthocyanins chống lão hóa rất tốt.

0 comments:

Post a Comment