Wednesday, December 28, 2016

Ăn thức ăn màu tím sẽ giúp chúng ta trẻ lâu hiệu quả hơn

 Các món ăn màu tím có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú và khả năng chống Oxy hóa vượt trội. Đặc biệt, các loại món ăn màu tím có chứa chất anthocyanin, một chất chống lão hóa mạnh mẽ giúp hầu hết cơ thể chị em được trẻ hóa. Hãy dùng những thức ăn màu tím để giúp phái yếu ngày càng trẻ trung hơn nhé!

Dâu tằm giúp cải thiện nguồn cung cấp máu của làn da

Ngoài khả năng làm chậm quá trình lão hóa, dâu tằm còn giúp cải thiện nguồn bồi dưỡng máu cho da, dinh dưỡng và làm trắng da, tốt đối với thị lực và đóng có nhiệm vụ là thực đơn tốt đối với vẻ đẹp nữ tính.

Đọc thêm: kem hồng nhũ hoa

Trong vài năm trở lại đây, những loại thức ăn có chức năng nâng niu cá nhân có chiết xuất từ dâu tằm bắt đầu hình thành trên thị trường. Chị em quý cô sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian chế biến ra các bài thuốc uống làm đẹp từ dâu tằm mà vẫn có bí quyết tự hào với da mặt trắng mịn khi tin tưởng sử dụng những loại thực phẩm trách nhiệm với chiết xuất từ loại cây quí nhưng cũng hết sức gần gũi này.

Nho tím chứa chất Flavonoidngăn chặn oxy hóa mạnh

Đứng sau cà rốt tím và quả dâu tằm về hàm lượng chất Anthocyanin, nho tím còn chứa thêm chất Flavonoid cũng là một chất chống oxy hóa mạnh. Nhờ đó, nó là thực đơn làm chậm quá trình lão hóa tuyệt vời.

Tham khảo thêm: thuoc omega 3 gia bao nhieu

Thịt quả nho ăn dễ tiêu, giải khát, thông tiểu và lợi mật. Trong quả nho có chứa Polyphenol có tác dụng ngăn chặn oxy hóa, giữ gìn các tế bào và các nguyên sinh chất trong các bộ phân cơ thể, chống lại sự hiện diện các gốc tự do.

Vì vậy ăn nho giúp con người trẻ lâu, làm giảm vết nhăn, tăng sức đề kháng, chống lại sự xâm nhập của một số loại virus. Ngoài ra trong quả nho còn chứa nhiều đường Gluco và Fructose dễ hấp thụ, các Vitamin và khoáng chất có mẹo hay tăng sức đề kháng đối với hầu hết toàn bộ cơ thể.

Tag: kem duong trang da spa bn

Quả việt quất có chứa Anthocyanin

Quả việt quất được gọi là “siêu trái cây” vì có chứa Anthocyanin. Ngoài việc làm chậm quá trình lão hóa, việt quất còn phòng ngừa ung thư ruột kết, cải thiện tầm nhìn, và loại bỏ mệt mỏi mắt.

Bông cải (Súp lơ) tím giúp tránh nhiều chứng dị ứng món ăn

Ngoài Anthocyanin, súp lơ tím có chứa một lượng nhất định Vitamin E và vitamin A cũng có vai trò chính chính quan trọng trong việc chống Oxy hóa. Nó còn chứa nguyên tố lưu huỳnh có giải pháp duy trì sức khỏe của làn da, tránh cho phái yếu gặp phải nhiều chứng dị ứng thức ăn.

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen là một chất chống Oxy hóa mạnh, và làm tăng sức sống của các tế bào, làm chậm quá trình lão hóa. Lớp biểu bì của hành tím chứa anthocyanins tránh lão hóa rất tốt.

0 comments:

Post a Comment