Sunday, November 27, 2016

Hệ thốngsản sinh của con người không chỉ gồm các cơ quan ở vùng chậu mà còn hoạt động hữu hiệu nhờ các tuyến và hormone liên quan.
Cập nhật tin tức mới nhất về bệnh tiểu đường, bệnh phụ khoa, bệnh dịch theo mùa tại chuyên mục sức khỏe.

Bất kỳ bất thường nào trong các tuyến và các hormone cũng có thể ảnh hưởng đến khả năngsinh sản. Thuốc uống cũng có giải pháp dẫn đến một vài bất thường đó như ảnh hưởng đến chu kỳ rụng trứng ở phụ nữ và việcsản xuất tinh trùng bình thường ở nam giới.

Tham khảo: glucosamine hcl 1500 mg

Dưới đây là 5 loại viên uống ảnh hưởng đến khả năngsinh sản mà chúng mình cần lưu ý để thực hiện các bước phòng tránh cần thiết trong tương lai:


Thuốc uống có cơ hội ảnh hưởng đến việcsản xuất tinh trùng bình thường ở nam giới.

Thuốc có thành phần Steroid

Các loại thuốc uống chứa Steroid bao gồm anabolic steroids và corticosteroids có biện pháp ảnh hưởng đến khả năngsản xuất của cả hai giới. Ở nam giới, uống viên uống steroid làm giảm công dụngsản sinh tinh trùng và gây rối loạn có chức năng cương dương. Ở phái yếu, Steroid ảnh hưởng đến tác dụng chế tạo hormone kích thích thể vàng (LH) và hormone kích thích nang trứng (FSH), tác động đến chu kỳ kinh nguyệt và quá trình rụng trứng.

Đọc thêm: nhau thai của cừu của úc

Thuốc chống trầm cảm

Thuốc chống trầm cảm gây rối loạn có nhiệm vụ cương dương, giảm ham muốn chuyện vợ chồng, giảmchế tạo tinh trùng và gây rối loạn kinh nguyệt.

Tag: vitamin e của mỹ

Thuốc chống viêm

Các loại viên uống chống viêm thường được dùng để chữa bệnh viêm thấp khớp hay thuốc chống viêm không steroid có khả năng gây ra vô sinh. Vì vậy hãy cẩn thận khi dùng thuốc chống viêm để chữa bệnh.

Thuốc chữa động kinh

Thuốc chữa động kinh nằm trong số một vài loại viên uống gây vô sinh hàng đầu vì nó ảnh hưởng đến tuyến yên, gây rối loạn rụng trứng. Hãy tham khảo lời tư vấn của bác sĩ về việc thường xuyên sử dụng Valproic Axít để thay thế, tránh gây ảnh hưởng đến công dụngchế tạo.

Thuốc hóa trị

Thuốc hóa trị ảnh hưởng đến từng tế bào trong cơ thể theo nhiều cách khác nhau. Những loại thuốc uống đặc biệt nhắm đến hệ thốngchế tạo có thể ảnh hưởng đến trách nhiệmsản xuất. Một số ảnh hưởng có mẹo hay khôi phục sau khi ngưng dùng thuốc, nhưng một vài khác có cơ hội gây tổn thương vĩnh viễn.

0 comments:

Post a Comment