Monday, September 5, 2016

Những lưu ý khi bổ sung Collagen cho cơ thể

Bổ sung collagen đúng cách sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc ngăn ngừa bi kịch lão hóa da ở nữ giới.
Collagen là một dạng Protein, chiếm gần 30% tổng lượng Protein trong cơ thể động vật nói chung. Là yếu tố cấu tạo chủ yếu của xương và liên kết mô. Collagen được tìm thấy ở khắp nơi trong toàn bộ cơ thể , trong da, cơ bắp, gân, dây chằng, xương… và là công cụ bảo vệ da khỏi quá trình lão hóa, làm da không mất đi sức sống , phòng ngừa bệnh hiệu nghiệm trông thấy. Bổ sung collagen đúng cách sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc phòng tránh tình trạng lão hóa da ở nữ giới.

Thông thường, bạn bổ sung thêm dưỡng chất Collagen theo 2 cách đó là uống trực tiếp và bôi thẩm thấu qua da. Song không phải loại nào cũng giúp làm đẹp da nên khi muốn tin dùng phải nghiên cứu kỹ rõ. Dù bồi dưỡng Collagen bằng hình thức uống hay bôi thì người tin tưởng sử dụng nên đến bác sỹ hay chuyên viên chăm sóc sức khỏe để được tư vấn và hướng dẫn cách thường xuyên dùng đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Tham khảo thêm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

 nhung luu y khi bo sung collagen cho co the - 1

Collagen có tác dụng làm căng da, làm chậm quá trình lão hóa da (Ảnh minh họa)

Đối với cách thức bôi ngoài da, cách thức này sẽ khó phát huy hết công dụng của collagen bởi chúng chỉ tác dụng ở lớp thượng bì (phía trên cấu tạo của collagen). Cấu trúc da phải được xây dựng và củng cố từ bên trong mới gần như nhất, lâu dài nhất.

Vấn đề quan trọng đặt ra là chúng ta phải cần biết bổ sung thêm chất bổ Collagen làm thế nào để thật sự đem lại kết quả tốt? Dưới đây là một số lưu ý khi bồi dưỡng thành phần này cho toàn bộ cơ thể.

Tham khảo: sua ong chua cua uc 1000mg

Thành phần Collagen chứa trong loại thực phẩm chức năng là bao nhiêu là thích hợp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm với nhiều thành phần % collagen khác nhau từ 0,01% collagen đến 1%- 100% collagen, nhưng thông thường, loại thực phẩm chức năng có chứa thành phần collagen càng nhiều thì càng chất lượng và hiệu nghiệm. Thông thường, một người cần bồi dưỡng 1.000mg collagen/ ngày để cho toàn bộ cơ thể và làn da luôn khỏe đẹp.

Sử dụng thuốc uống làm thế nào cho hiệu nghiệm?

Collagen dạng thủy phân sẽ cho có kết quả tốt mau chóng hơn collagen thông thường. Mỗi ngày bạn hãy quan tâm uống trước khi đi ngủ vào sau khi ăn 90 phút. Khi đó, bao tử đói và cơ thể chúng mình đi vào trạng thái buồn ngủ, đây là trạng thái hoàn hảo để cơ thể chúng mình hấp thu collagen tốt nhất.

Đọc thêm: vien uong nhau thai cuu rebirth

Liệu trình cung cấp collagen tối thiểu và tối đa cho mỗi người: Bạn cần bồi dưỡng tối thiểu là ba tháng thường xuyên với độ tuổi dưới 30, trên 30 tuổi bạn cần bồi dưỡng thường xuyên 6 tháng.

 nhung luu y khi bo sung collagen cho co the - 2

Duy trì việc bồi dưỡng collagen cho da căng mịn (Ảnh minh họa)

Kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt để đạt được có kết quả tốt tốt nhất

Tuy nhiên, thay vì dùng collagen như một thần dược, bạn hãy chú ý kết hợp cùng chế độ ăn uống cân bằng dưỡng chất quý hiếm (ăn nhiều hoa quả, rau củ), tập thể dục đều đặn, ngủ đúng giấc, sống lạc quan, tâm lý thoải mái, tránh phiền muộn lo âu để có hiệu quả lâu bền.

- Cần tham khảo kỹ trước khi bồi dưỡng Collagen cho các bộ phân cơ thể để tránh công dụng không mong muốn.

- Cần luôn tin tưởng dùng trong một thời gian nhất định để loại sản phẩm có cách phát huy được khả năng tích cực, tránh trường hợp ứng dụng ngắt quãng, sẽ khiến làn da trở nên lão hóa nhanh, đôi khi gây tác dụng phụ.

- Không nên ứng dụng nhiều biện pháp cung cấp Collagen cùng lúc để tránh tình trạng bị trùng lặp hoạt chất.

- Sử dụng đúng liều lượng quy định, tránh trường hợp ứng dụng quá liều với suy nghĩ bổ sung nhiều thì khả năng thực phẩm chức năng sẽ nhanh hơn, như vậy sẽ dẫn đến khả năng phụ vì thuốc bổ nếu dùng nhiều cũng sẽ tăng lượng độc tố trong cơ thể.

Theo: viên uống làm tan mỡ bụng hiệu nghiệm

0 comments:

Post a Comment