Sunday, September 11, 2016

Một số điều bạn cần biết về son môi dạng lỏng

Với một vài ưu nhược điểm riêng, son môi dạng lỏng (lipstick liquid) đã nhận được sự quan tâm của phái đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp với dòng son này và chúng mình cần biết cách tô son thích hợp với đặc tính của chúng

Son môi dạng lỏng đang ngày càng phổ biến và hầu hết các thương hiệu đều đã cho ra mắt dòng thực phẩm chức năng này. Với một vài ưu nhược điểm riêng, son môi dạng lỏng đã nhận được sự quan tâm của phái đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp với dòng son này và bạn cần biết cách tô son thật hoàn hảo với đặc tính của chúng. Để hiểu thêm về sản phẩm đang rất hot này và biết liệu bạn có hợp với son môi dạng lỏng không, hãy theo dõi ngay 8 thông tin ngay bên dưới đây.

1. Son môi dạng lỏng lên màu tốt như son thỏi và lướt êm như son bóng

Sau thời điểm thoa son, chúng thường để lại trên môi một lớp bóng nhẹ và nếu chúng ta thích son lỳ, chúng ta có thể dùng một tờ giấy thấm dai để thấm nhẹ lớp son đi, son sẽ ráo và bám lâu hơn. Các loại sản phẩm son môi dạng lỏng gần đây có độ đậm đặc sắc tố tốt hơn, đồng nghĩa với công dụng lên màu và che phủ môi cao hơn, có khả năng dùng cho cả các chúng ta có môi tối màu.

Tham khảo: sữa ong chúa 1600mg

2.  Bạn có cách đánh 1 lớp son mỏng hoặc tô thêm nhiều lớp

Son môi dạng nước có kết cấu nhẹ và thích hợp để đánh một lớp cho trang điểm nhẹ nhàng. Trong trường hợp bạn muốn màu sắc rõ ràng hơn, hãy tô thêm vài lớp son cho đến khi có được màu son ưng ý, chúng mình hoàn toàn có khả năng điều chỉnh độ lên màu của son.

3. Với những loại son lâu trôi, chúng có biện pháp gây khô môi

Một số dòng son dạng lỏng lâu trôi có biện pháp khiến môi chúng ta bị khô và bong tróc. Để giải quyết tình trạng này, chúng mình có cơ hội đánh lót một lớp son dưỡng mỏng có nền sáp trước khi thoa son, vừa giúp môi không bị khô vừa bảo quản môi khỏi các hóa chất có khả năng gây hại.

Tham khảo thêm: sua ong chua 1610

4. Tô son lên môi trên trước để có cặp môi sắc nét

Nếu chúng mình muốn son môi dạng lỏng đi theo đúng đường nét đôi môi, hãy tô son lên môi trên trước rồi mím nhẹ môi để son lan xuống môi dưới, tiếp tục dùng cọ thoa lại son lên môi trên theo đúng viền môi. Để có đôi môi hoàn hảo hơn, hãy dùng chì kẻ môi trùng màu với son  trước khi thoa son dạng lỏng.

5. Son môi dạng lỏng tương thích khi đi hẹn hò, đi tiệc vì chúng không phai màu

Tham khảo: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Khi bạn muốn chọn một loại son để đi hẹn hò hoặc đi ăn nhẹ, hãy chọn son môi dạng lỏng vì chúng không bị phai kể cả khi chúng mình hôn và không để lại dấu môi trên ly cốc. Ưu điểm của son môi dạng lỏng là tính lâu trôi và chúng sẽ phát huy công dụng tốt nhất trong những trường hợp này.

6. Son môi dạng lỏng không chảy khi nhiệt độ tăng lên

Một số thực phẩm chức năng son môi có thể bị chảy xuống khỏi môi vào một vài ngày nóng, điều mà không cô gái nào thích. Nhờ vào chất polimer mà son môi dạng lỏng luôn giữ nguyên trên môi, cho chúng mình cặp môi bóng nhẹ và bền màu bất chấp một vài ngày nắng nóng.

7.  Son môi dạng lỏng bám nhanh lên môi và khó chỉnh sửa khi bị lem

Vì chất son được thiết kế để bám chắc cả ngày nên khi bôi chúng, bạn hãy chú ý khéo léo, tránh bôi ra ngoài viền môi nếu không sẽ rất khó chỉnh sửa. Khi điều này xảy ra, hãy dùng tăm bông chấm chút kem dưỡng để nhẹ nhàng tẩy đi vết son bị lem, sau đó chúng mình có cách dùng một số ít kem nền hoặc kem che khuyết điểm để tô một lớp mỏng xung quanh viền môi để có đôi môi rõ nét và không bị lem

8. Son môi dạng lỏng khó tẩy trang

Tính lâu trôi là ưu điểm và cũng là nhược điểm của dòng thực phẩm chức năng này. Bạn khó có biện pháp tẩy sạch hoàn toàn son dạng lỏng bằng nước tẩy trang thông thường, thay vào đó chúng mình có cách dùng khăn giấy tẩy trang lau qua một lần rồi dùng thêm sản phẩm tẩy trang chuyên dụng cho môi để đảm bảo một đôi môi sạch hoàn toàn. Bạn cũng nên tẩy da chết liên tục và dưỡng môi cẩn thận để có đôi môi mềm mại, không bị bong tróc lộ vảy khi dùng son dạng lỏng.

Xem thêm tại: viên uống giảm mỡ bụng cho nam

0 comments:

Post a Comment