Monday, September 12, 2016

Khỏi dậy vẻ tươi tắn trên mặt của đàn bà chỉ trong 1 phút

Khuôn mặt bỗng dưng “nổi loạn” vì những nốt mụn xấu xí, mắt sưng húp, môi khô, mũi đỏ,… Những mẹo vàng sau sẽ giúp chúng mình “cấp cứu” ngay đối với vẻ rạng rỡ của gương mặt.

1. Nổi mụn

Đừng bao giờ nặn mụn, điều này chỉ làm cho bi kịch mụn trở nên tồi tệ hơn. Thay vào đó, bạn hãy chú ý luôn tin tưởng dùng thuốc uống nhỏ mắt. Nhỏ thuốc uống trực tiếp một vài nốt mụn sẽ làm chúng không còn đỏ tấy và dễ giấu nó khi trang điểm.

Đọc thêm: sua ong chua lifespring royal jelly

Sử dụng cả kem nền và kem che khuyết điểm để che đi một vài nốt mụn bỗng dưng nổi loạn. Chỉ với một số thao tác dễ làm này là bạn đã che đi những nối mụn xấu xí và có gương mặt rạng rỡ.

2. Mũi đỏ

Chiếc mũi đỏ vì bị viêm hay dị ứng không mang lại cho phái yếu điều tương tự. Bạn không được phép phép thường xuyên chạm tay vào mũi, thoa thuốc uống chống dị ứng hay viên uống mỡ kháng sinh lên mũi. Sau đó, đánh một lớp mỏng kem che khuyết điểm để giấu đi chiếc mũi đỏ.

Tag: sua ong chua lifespring

3. Đôi mắt sưng húp

Ngủ quá ít, uống nhiều rượu hay quá căng thẳng là nguyên nhân khiến đôi mắt của phái yếu trở nên xấu xí. Để nhanh lẹ khắc phục đôi mắt sưng húp, bạn hãy chú ý dùng đá lạnh. Lấy một miếng vải nhỏ để bọc viên đá và chà sát nhẹ nhàng lên bọng dưới mắt.

Tham khảo: sua ong chua lifespring

Sau đó, trang điểm nhẹ đối với đôi mắt. Chỉ với 2 thao tác trên, chị em sẽ có ánh mắt hút hồn và gương mặt xinh đẹp.

4. Da cháy nắng

Để một số vết cháy nắng dịu ngay lập tức, phụ nữ nên tin tưởng tin dùng mật ong. Khi da bị rát và đỏ vì nắng, chị em chỉ cần thoa một lớp mỏng mật ong lên da. Mật ong sẽ làm giảm tình trạng da bị đỏ tấy và cũng giúp làm dịu làn da.

5. Môi khô

Để mang lại sức sống ngay tức thì đối với cặp môi khô, quý cô dùng nước hay gel để làm sạch môi và tẩy tế bào chết cho cặp môi. Sau khi đã có làn môi sạch và mềm, phụ nữ bôi một lớp son mỏng. Như vậy là đàn bà đã có làn môi ngọt ngào và gương mặt rạng rỡ mà không cần phải tổn nhiều thời gian và công sức.

Xem thêm tại: bán viên uống glucosamine

0 comments:

Post a Comment