Sunday, September 4, 2016

Bí quyết thường làm mọc lẹ lông mi và dài chỉ sau 10 ngày

Để sở hữu một bộ mi dài, cong tự nhiên là niềm ao ước của rất nhiều phái yếu. Lông mi dài sẽ khiến đôi mắt trở nên quyến rũ và long lanh hơn rất nhiều. Ngày nay, phụ nữ thường lạm dụng mascara như một thần dược để cứu cánh cho bộ mi thưa thớt của mình. Với cách hay nhất ngay bên sau đây phụ nữ không cần phải dùng mascara mà vẫn có phương pháp có hàng mi cong vút đầy quyến rũ.

Chuẩn bị:

- Dầu dừa tinh khiết

- Tăm bông

Cách làm:

Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.

Xem thêm: sua ong chua uc royal jelly

Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường. Làm thường xuyên như vậy trong vòng 10 ngày.

Thời gian đầu không quen các con người có khả năng thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các chúng ta sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

Lông mi có cách thức dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, chăm sóc giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì dầu dừa sẽ bị chảy vào mắt. Sở dĩ dầu dừa có công dụng đối với mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt cho tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp nuôi dưỡng hàng mi của con người.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, chúng ta hãy bôi liên tục thời kỳ 10 ngày. Sau đó, con người cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Xem thêm: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Cách săn sóc

Nếu lông mi của chúng ta đã dài và cong như ý rồi mà bạn không biết cách nâng niu bảo quản thì nó sẽ chẳng mấy chốc quay trở lại như ban đầu. Hãy giữ gìn chúng bằng cách:

- Trước khi đi ngủ đừng quên tẩy trang thật sạch cho vùng mặt nói chung và phần mắt nói riêng. Những đường chì kẻ mắt, phấn mắt, mascara trang điểm để lâu trên mắt sẽ khiến mi bị kích ứng. Hãy chọn nước tẩy trang không có cồn.

- Hãy chải lông mi không ngừng nghỉ và xoa kem dưỡng ẩm lên mi giống như cách bôi dầu dừa

- Tránh chà xát hoặc sờ vào mắt càng cao càng tốt. Bởi thói quen này sẽ khiến lông mi của chúng mình bị rụng và ngày càng bị nhạt màu. Bạn cũng đừng quên vệ sinh bàn chải mi liên tục nhé để phòng ngừa nhiễm trùng mắt.

- Đừng dụi mắt, nếu ngứa thì chúng mình có giải pháp massage nhẹ nhàng bằng giấy ăn hoặc bằng ngón tay quanh vùng xung quanh mắt. Không nên kẹp mi mắt liên tục vì nó khiến lông mi nhanh bị gãy.

- Ngoài ra chúng mình đừng quên có một chế độ sử dụng thức ăn đủ chất, giàu vitamin và khoáng chất.

Xem thêm tại: gia dong trung ha thao aloha

0 comments:

Post a Comment