Monday, August 22, 2016

Với những giải pháp hoàn toàn thiên nhiên chúng mình có thể sở hữu làn mi đẹp

Sở hữu hàng mi dài, cong vút là niềm ao ước của rất nhiều phái yếu. Để đôi mắt trở nên quyến rũ hơn với bộ lông mi dài và đen tự nhiên, các nàng chỉ cần tin tưởng sử dụng những cách nuôi dưỡng giúp mi dài và cong tự nhiên không phức tạp sau đây.

Dầu oliu
Thoa một lượng nhỏ dầu ô liu  vào lông mi của người dùng nó trước khi phụ nữ đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của phái yếu dày và dài hơn.

Vitamin E

Được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nó cũng có cách áp dụng tốt cho lông mi của chị em tương tự như những loại trên. Sử dụng không ngừng nghỉ và đều đặn có cách giúp bạn có một bộ lông mi đẹp như ý.

Tham khảo: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Mát xa mí mắt
Bạn có thể thực hiện việc này mọi nơi, mọi lúc mà không hề tốn thời gian chút nào. Chỉ cần lấy ngón tay cọ xát mí mắt một bí quyết nhẹ nhàng, các nang tóc được kích thích sẽ giúp lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn.

Chải mi
Chải mi có lẽ là việc nhiều người thường bỏ qua, tuy nhiên nó thực sự có tác dụng lớn trong việc kích thích các sợi mi giúp chúng mọc mau hơn. Chính do đó, con người nên thường xuyên dùng dụng cụ chuyên dụng đối với việc chải mi hàng ngày nếu muốn sở hữu làn mi dài và dày dặn.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua royal jelly 1000mg

Tẩy trang
Cũng có có nhiệm vụ như việc chăm sóc da, lông mi cũng cần được tẩy trang sau mỗi lần make-up. Hãy tẩy trang để gạt bỏ lớp mascara và những loại phấn mắt trước khi đi ngủ nếu không muốn làn mi của bạn nó nhanh chóng bị tàn phá bởi hàng đống mỹ phẩm.

Tham khảo: sua ong chua 1450mg

Hạn chế tin tưởng thường xuyên sử dụng mi giả
Mi giả chắc chắn là một trong một số dụng cụ trang điểm không thể thiếu giúp làm đẹp đôi mắt. Mi giả giúp đôi mắt trở nên to tròn, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nó lại ẩn chứa rất nhiều hiểm họa làm ảnh hưởng không nhỏ đến làn mi của người dùng.

Phụ nữ làm đẹp với loại sản phẩm kem nhau thai cừu cái: kem nhau thai cuu cua uc
Những hóa chất có trong keo dán mi có giải pháp gây kích ứng cho vùng da mắt vốn đã nhạy cảm của chúng mình. Hơn nữa nó còn sản xuất ra sự gãy rụng cho những sợi mi thật mỗi khi phái yếu tháo mi giả. Chính cho nên, phái yếu nên ngăn chặn thường xuyên dùng mi giả và chỉ dùng chúng cho những trường hợp thật thiết yếu thôi nhé.

Không dụi mắt
Hàng mi cực kỳ nhạy cảm và mỏng manh, vì thế phụ nữ tuyệt đối nên hạn chế dụi mắt. Việc dụi mắt sẽ khiến mi bị yếu và dễ gãy rụng. Ngược lại, chị em phải đối xử thật nhẹ nhàng với lông mi để sớm làm cho quay lại hàng mi dài cong vút.

Tham khảo thêm tại: sim viettel duoi 1989

0 comments:

Post a Comment