Sunday, August 21, 2016

Sữa nào mới chiều chuộng hữu hiệu tốt cho sức khỏe của chúng ta

Sữa tươi tốt cho tim mạch hơn sữa cấu trúc. Đặc biệt là sữa hữu cơ – loại đượcsản xuất từ những con bò chăn thả trên nông trại chứa hàm lượng cao chất béo không có cholesteron, rất tốt đối với tim mạch.
Cuộc nghiên cứu với quy mô lớn nhất từ trước đến hiện giờ tại Mỹ cho thấy các loại sữa tươi, đặc biệt là sữa hữu cơ có hàm lượng chất béo tốt cho tim cao gấp đôi một số loại sữa thông thường.
Các nhà khoa học đã so sánh hàm lượng chất béo trong 400 nhãn hiệu sữa khác nhau. Kết quả là những hộp sữa, lọ sữa hữu cơ liên tục dẫn đầu về thành phần axit béo không chứa cholesteron (loại chất béo tốt đối với tim mạch). Hàm lượng này cao gấp nhiều lần so với một số loại sữa khác.

Các nhà tìm hiểu kỹ cho rằng chính nguồn thực phẩm hữu cơ mà những con bò tiêu thụ khi được chăn thả đã làm nên sự khác biệt. Những con bò được nuôi trên đồng cỏ sẽ ăn cỏ và thức ăn dành đối với súc vật, thay vì loại thực phẩm từ ngô và hạt ngũ cốc của những con bò nuôi ở trang trại vô cơ.
Tiến sĩ Charles Benbrook, đứng đầu nhóm nghiên cứu kỹ kỹ ở trường đại học bang Washington phát biểu: “Chúng tôi ngạc nhiên khi nhận ra sự khác biệt rất lớn về yếu tố một vài chất dinh dưỡng quý hiếm trongdầu cá omega 3 có tác dụng gìsữa tươi nói chung. Trong khi tổng lượng chất béo trong sữa là cố định thì tỷ lệ giữa chất béo tốt và không tốt đối với sức khỏe lại khác nhau rất nhiều”.

  

Đọc thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

 viên uống dầu cá omega 3 

Đọc thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

Cụ thể,dau ca hoi omega 3Omega-3, một loại axit béo, được đối với là giúp nâng cao sức khỏe tim mạch. Nhưng Omega-6, một loại axit béo khác, lại là một nhân tố tăng cường nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư, viêm và bệnh tự miễn. Nghiên cứu đối với thấy trong sữa tươi hữu cơ chứa gấp đôi hàm lượng chất béo có hiệu quả Omega-3, còn hàm lượng chất béo có hại thì thấp hơn. Thống kê ghi nhận sữa hữu cơ có tỷ lệ trung bình giữa Omega-6 và Omega-3 là 2,3-1, trong khi sữa thông thường có tỷ lệ là 5,8-1.
Một cuộc khảo sát quy mô lớn đối với thấy, chế độ bổ sung thức ăn điển hình của người phương Tây có tỷ lệ thành phần Omega-6 và Omega-3 lên đến 15-1, trong khi tỷ lệ được khuyến cáo tốt nhất cho sức khỏe là 2,3-1. Các nhà tìm hiểu kỹ ước tính, nếu chuyển sang uống sữa hữu cơ, người Mỹ và người châu Âu trung bình có cơ hội đáp ứng 40% yêu cầu của khuyến cáo.

Tag: sữa ong chúa úc costar (1450mg x 365 viên)

Qua đây, tiến sĩ Benbrook khẳng định: “Sự chọn lựa sữa hữu cơ là cách làm không phức tạp để toàn bộ cơ thể có được hàm lượng chất béo tốt cho tim mạch hơn gấp nhiều lần”. Việc cải tiến hàm lượng dinh dưỡng trong sữa và các chế phẩm từgia thuoc ginkgo bilobasữa sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe về lâu dài, đặc biệt cho phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và một số người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao.
Những nghiên cứu kỹ trước đây cũng bồi bổ bằng chứng đối với thấy sữa hữu cơ chứa nồng độ chất tránh oxy hóa giúp tăng lên sức khỏe đối với con người. Loại thực đơn này cũng chứa nồng độ vitamin cao hơn một số loại sữa thông thường, nhất là vitamin E và beta-carotene (một những chất dinh dưỡng quý hiếm để các bộ phân các bộ phân cơ thể chuyển hoá thành vitamin A khi cần thiết).

  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều phương án giảm cân như ăn kiêng, giải phẫu thẩm mỹ … Tuy mang lại hiệu nghiệm nhưng độ an toàn không cao và có khả năng gây khả năng phụ. Để xoá tan nỗi lo lắng đó, Thuốc giảm trọng lượng 2 Day Diet đượcsản sinh từ linh chi nước Nhật Bản đã ra đời. Đây là phương án giảm béo an toàn, giúp quý cô giảm từ 5-8 kg trong vòng 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  tac hai cua thuoc lam can 2 day diet

Theo: san pham giai doc gan

0 comments:

Post a Comment