Tuesday, August 30, 2016

Làm dài đôi mi không khó điều cần thiết là bạn gái phải chịu khó làm xinh xắn!

Để có được làn mi dài cong vút chúng mình đã áp dụng rất nhiều giải pháp và bí quyết, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn thì làn mi của chúng ta lại trở về trạng thái ban đầu, tức là vẫn ngắn và thưa. Vậy liệu có mẹo hay gì để giúp đối với lông mi của chúng ta trở nên dài và cong vút không?
Hãy áp dụng cách làm dài mi dưới đây thường xuyên để bạn đạt được làn mi như mình mong đợi nhé!

Làm dài mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.

Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani chiết xuất vào lọ nhỏ theo cấu tạo 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hỗn hợp thật đều. Khi ứng dụng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Bạn nên tin dùng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Tham khảo: sua ong chua uc 1600mg

Dùng vitamin E
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Bông gạc.
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không được phép bỏ qua. Rất đơn giản, chúng ta chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu.
Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới.

Xem thêm: gia nhau thai cuu rebirth

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả sở hữu sau một thời gian ngắn.
Dùng viên uống mọc mi tinh chế từ thiên nhiên

Bên cạnh việc dùng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên bạn cũng cần phải dùng thêm viên uống mọc mi chiết xuất từ thiên nhiên để kịp thời bổ trợ, nuôi dưỡng đối với làn mi của chúng ta được dài và cong vút hơn. Bởi lẽ một hàng mi muốn dài thì cần được chiều chuộng từ sâu bên trong, ứng dụng thuốc uống dài mi sẽ bồi dưỡng đầy đủ mọi những chất dinh dưỡng quý thiết yếu để giúp mi nhanh chóng dài và dày hơn.

Xem thêm: sua ong chua golden health

Nuôi dưỡng mi bằng trà xanh
Ngoài ứng dụng nâng niu lông mi với dầu thầu dầu, tại sao chúng mình không thử trà xanh nhỉ? Thực tế, trà xanh rất giàu chất flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate, trong đó có chất tránh oxy hóa mạnh mẽ. Chúng cũng giúp lông mi tăng trưởng tối ưu.

Để áp dụng phương án săn sóc lông mi bằng trà xanh, bạn hãy ứng dụng rửa nước trà xanh vào lông mi mỗi ngày nhưng tránh để chúng rơi vào mắt. Sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh.

Kết hợp chế độ bổ sung thức ăn phù hợp
Chế độ bổ sung thức ăn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu chúng mình muốn có một hàng mi dài và dày, hãy làm mờ ăn một số thực đơn béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều trái cây và rau xanh.

Những cách làm lông mi dài và cong vút bằng phương án tự nhiên trên đây chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta hiệu nghiệm cao nếu bạn ứng dụng đúng theo hướng dẫn. Hãy nhanh tay thực hiện để được đạt được đôi mi dài cong vút chúng ta nhé!

Nguồn: nhau thai cuu 35000mg costar

0 comments:

Post a Comment