Tuesday, August 23, 2016

Dự đoán tính cách của chúng ta thông qua tình trạng của đôi mắt

Không cần phải dùng trăm nghìn lời nói, đôi khi một ánh nhìn, cái chớp mắt nhẹ nhàng cũng có giải pháp giúp bạn và chàng hiểu nhau. Có nhiều việc khi diễn đạt thành lời lại khiến mục đích của quý cô chệch quỹ đạo đấy.

 Giai đoạn chớm nở tình yêu 
Gặp một chàng trai bỗng đàn bà cảm thấy trái tim mình “gõ nhịp” liên hồi, đôi chân không còn đứng vững, chúng mình biết mình đã yêu mất rồi. Làm sao để bày tỏ?
Nói thẳng ư? Quá sỗ sàng. Viết thư thì lại không thực tế chút nào. Nhờ chúng ta nói giùm lại càng “yểu kế”. Tại sao quý cô không dùng “cửa sổ tâm hồn” của mình nhỉ? Tình yêu không chỉ tồn tại trong trái tim, nó còn dâng tràn cả trong ánh mắt.
Cái nhìn âu yếm, nhẹ nhàng và sâu thẳm cùng lông mi cong vút chớp chớp cũng đủ để chàng hiểu được tâm ý của người dùng nó.

Tham khảo thêm: nhau thai cuu uc

Đọc thêm: placenta 50000mg

 Giai đoạn đang yêu 
Trong thời điểm hiện nay, chị em càng phải phát huy tác dụng của đôi mắt. Hãy mở rộng cửa sổ tâm hồn để chàng hiểu được tâm ý của chị em. Phái yếu đâu thể dùng lời nói để kể lể, tâm sự với chàng mãi.
Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chàng đến thăm quý bà. Quý bà cứ mải huyên thuyên, anh ấy sẽ thấy được thật ngán ngẩm. Hãy để thể hiện hành động bằng cách như để chàng gối đầu lên đùi con người, còn quý bà hãy nhìn chàng với ánh mắt trìu mến. Chàng sẽ rất vui và xúc động.
Chàng gặp chuyện buồn, một số lời an ủi chỉ xoa dịu phần nào. Thế mà chỉ với ánh mắt cảm thông của phái yếu, chàng như thấy nỗi buồn tan biến hẳn.

Tag: sua ong chua cua uc 1600mg

 Khi kết hôn 
Rất nhiều cặp vợ chồng khi kết hôn thường ít nhìn vào mắt nhau. Họ thấy chỉ cần sống chung với nhau chuyện gì cũng có giải pháp nói được đâu cần phải màu mè.
Chính quan điểm sai lầm này đã khiến cho nhiều gia đình lục đục. Họ nhận thấy sự lãng mạn của tình yêu ban đầu dường như bay biến. Thế là, họ lại tìm đến một vài ánh mắt trìu mến khác. Sao phái yếu không dùng “vũ khí đắc lực” đó để bảo quản hạnh phúc?

 

 

 

Hovenia dulcis korea

Nguồn: san pham nhau thai cuu queen9

0 comments:

Post a Comment