Thursday, August 25, 2016

Các điều không được phép khi quan hệ

Những điều cấm kị trong quan hệ tình dục, nhung dieu cam ki trong quan he tinh ducNhiều các con trai “ra trận” chỉ tập trung vào việc chính, đánh nhanh thắng nhanh mà quên đi cảm xúc cảm giác của các nàng, phạm vào các điều cấm kị khi làm chuyện ấy.
 Điều này khiến các nàng không hài lòng chút nào, và có biện pháp lâu dần trở thành sự khó chịu của các nàng. Vậy 4 điều cấm kị khi làm chuyện ấy là gì?

“Lên đỉnh” quá sớm hoặc quá muộn:
Không ít các phái mạnh vừa vào trận đã hùng hục đánh, mà quên đi cảm xúc của nàng, không quan tâm tới việc các nàng có thỏa mãn hay không? các nàng đã “lên đỉnh” hay chưa, mà chỉ quan tâm tới bản thân, điều này khiến các nàng thấy được mình không nên quan tâm, hoặc là chưa thỏa mãn mà các ông đã “xỉu” hoặc là thỏa mãn rồi mà các ông mãi không xong. Chính vì thế hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân và phối hợp với nàng để chuyện ấy trở nên tuyệt vời hơn, như thế nào cho cả hai cùng “lên đỉnh” một lúc sẽ là điều tuyệt vời nhất.
Tag:ban thuoc chong xuat tinh som
Chỉ tập trung vào “chỗ ấy” mà quên đi một số vị trí khác:
Điều này thật tệ, tất nhiên bộ phận sinh dục sẽ là vị trí quan tâm nhất, và dễ gây khoái cảm nhất, nhưng khía cạnh khác không nên quên đi các vị trí khác trên toàn bộ cơ thể như ngực, bụng, cổ, gáy, môi…Những nụ hôn vào môi, cổ, gáy, ngực, tai…là điều thú vị và gây nhiều xúc cảm đối với người ấy, nếu phụ nữ quên đi việc làm kích thích ở một vài nơi khác, lâu dần chuyện ấy sẽ trở nên thật nhàm chán, tẻ nhạt, và nghiêm trọng hơn có cách dễ dẫn tới việc bị bệnh lãnh cảm. Ngoài hôn ra thì có cơ hội thường xuyên sử dụng đôi tay ngón tay khéo léo vuốt ve, mơn trớn các khu vực nhạy cảm cũng có khả năng khiến người ấy thỏa mãn.

Đọc thêm: sua ong chua uc 1000mg

Xem thêm: sua ong chua 360 vien

Không báo trước rằng bạn sắp “lên đỉnh”:
Trong cuộc “yêu”, người phái mạnh chỉ chú tâm vào cảm xúc của riêng mình, rất nhanh về đích mà không báo trước, việc này dễ khiến người quý bà thấy được tủi thân, tự ti vì không nên quan tâm chú ý. Lâu dần có giải pháp khiến các nàng bị lãnh cảm mất cảm xúc nhu cầu chuyện vợ chồng. Vì vậy cần phải cảnh báo nhắc nhở trước việc mình sắp lên đỉnh để cả hai có sự chuẩn bị tốt hơn, đồng thời kéo dài thời gian dạo đầu để các nàng tạo khoái cảm, vì vậy cả hai sẽ về đích cùng lúc.

Đọc thêm: sua ong chua 1610

Phóng túng:
Tình dục sẽ là hoạt động tốt đối với sức khỏe, giảm stress…nếu như hoạt động với mức độ vừa phải tương thích với sức khỏe, lứa tuổi của bản thân, nếu quá ham hố chuyện chuyện vợ chồng, hoạt động quá nhiều dễ ảnh hưởng tới sức khỏe như thận, tim, mắt mờ, chân tay lạnh, liệt dương…Hạn chế xem các phim ảnh “nóng” vì nó có khả năng giúp phụ nữ tạo nguồn cảm hứng nhưng đồng thời có khả năng khiến phụ nữ bị lãnh cảm vì kích thích quá nhiều do xem quá nhiều phim ảnh xxx.
Trên đây là 4 điều cấm kị khi làm chuyện ấy mà các đàn bà nên biết và tránh để cuộc “yêu” trở nên tuyệt vời và đáng nhớ nhất. Chúc các quý bà vui vẻ.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - thuoc vien sua ong chua- giúp bổ sung thêm chất bổ thêm những dưỡng chất quý hiếm sức khỏe, có biện pháp làm chậm quá trình lão hóa làn da. Người thường xuyên luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm mờ mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh khác.

Nguồn: nhau thai cừu 15000mg

0 comments:

Post a Comment