Tuesday, July 14, 2015

"Siêu thực phẩm" giúp chống oxy hóa và chống lão hóa có kết quả tốt

Ca cao, các loại quả mọng, rau chân vịt ( bina)...là một số "siêu thực phẩm" chứa nhiều thành phần những dưỡng chất quý hiếm giúp chống oxy hóa cực mạnh và làm chậm quá trình lão hóa hiệu nghiệm, giúp chúng ta duy trì tuổi thanh xuân dài lâu.

Tag: sữa ong chúa australia royal jelly costar

Ca cao


Ca cao là siêu thức ăn đứng đầu danh sách tác dụng chống Oxy hóa

So với trà xanh, rượu vang đỏ hay trà đen, ca cao chứa hàm lượng Phenolic cao hơn nên có thể chống lại một số tổn thương do oxy hóa dẫn đến. Do vậy, Ca cao luôn dẫn đầu danh sách một số loại thực phẩm có chứa chất chống Oxy hóa và chống lão hóa cực mạnh. Một ly ca cao cho thêm sữa không béo giúp củng cố xương vững chắc.


Dầu cây rum

 

Các loại thức ăn này chứa nhiều Vitamin C giúp đào thải các thay đổi liên quan đến lão hóa da. Các loại dầu từ các rau củ này có chứa hàm lượng cao Axit Linoleic nên cũng có tác dụng chống lão hóa tương tự. Bất kể tuổi tác, ánh nắng mặt trời hoặc các yếu tố khác, những phụ nữ ăn nhiều thức ăn giàu Vitamin C và Axit Linoleic sẽ có ít dấu nhăn, da không bị khô và mịn màng hơn.


Rau chân vịt (Rau Bina)

Một lý do để ăn nhiều rau xanh này là nó sẽ giúp giảm mức độ suy giảm nhận thức theo tuổi tác. Những người ở độ tuổi từ 65 tuổi trở lên nếu ăn khoảng 3-4 phần ăn mỗi ngày những loại rau xanh lá thì sẽ có trí nhớ tốt hơn và minh mẫn hơn so với một số người ăn ít hơn một khẩu phần rau mỗi ngày.

 

Tham khảo: bán collagen


Quả mọng

Các loại quả mọng rất giàu hợp chất Polyphenolic giúp chống Oxy hóa

Quả mâm xôi và người anh em của nó như trái nam việt quất và dâu tây... là những loại quả rất giàu hợp chất Polyphenolic - chất chống Oxy hóa có tác dụng bảo quản chống lại sự suy giảm sức khỏe thể chất và tinh thần. Ăn một số loại quả này hàng ngày không một số giúp chúng ta luôn minh mẫn, vui vẻ mà còn giảm căng thẳng do Oxy hóa, giảm viêm và cải thiện sức khỏe của các tế bào trong cơ thể.

Ớt đỏ, cam, hạt thông, hạt hướng dương rang, dầu cây rum cũng có công dụng chống lão hóa

Ngoài ra, hầu hết những loại hoa quả này đều chứa nhiều năng lượng và chất dinh dưỡng nên rất bổ dưỡng cho cơ thể.

 

 


 

0 comments:

Post a Comment