Friday, July 3, 2015

Kinh nghiệm dùng dầu dừa hiệu nghiệm cho lông mày và lông mi của phái yếu nhanh dài

Đặc biệt khi sinh ra là quý cô, quý cô đừng bao giờ coi thường việc nâng niu lông mày. Trên thực tế tồn tại hai dạng: một là bạn đôi khi quá bỏ bê chúng, hai là lại chiều chuộng quá tới mức không ngừng nghỉ cạo cạo, nhổ nhổ... nhưng không đưa những chất dinh dưỡng cho chúng khỏe mạnh. Tỉa lông mày đúng cách sẽ làm khuôn mặt gọn gàng, thanh nhã hơn. Chăm sóc đúng cách sẽ khiến việc cắt tỉa của chúng mình được thêm điểm cộng.


Lông mi lại thực sự là một chiến sỹ bảo vệ âm thầm cho đôi mắt, đồng thời lại là nơi giúp ta tô vẽ, điểm trang để đôi mắt có hồn hơn. Một làn mi dày, cong vút luôn là niềm ao ước của hầu hết phái yếu ( đặc biệt đối với những người chú ý đến dung nhan ).


Tag: cách làm cho lông mày dài và đen


Lông mày, lông mi của mình: Tương đối dài và dày, tuy nhiên sau khoảng 2-3 tuần tăng cường những chất dinh dưỡng bằng dầu dừa, kết quả đúng là ngoài sự mong đợi.


Lông mày, mi dày và đen, trước khi đi làm chỉ cần 1 phút chỉnh trang là ok rồi, hôm nào đặc biệt lắm thì chuốt mascara không thì chỉ cần hai đường chì mày là đôi mắt đã vô cung sắc nét.


Khách quan nhất là hôm trước ra hàng gội đầu, em nhân viên đột nhiên hét toáng lên là “ tại sao lông mi chị nó dài ra và dày lên nhiều lắm...”, em ấy có cơ hội chưa biết nhưng mình biết rõ mà, mình nói lý do là em ấy gật đầu chan chát.
Sau đây mình xin phép được chia sẻ cách mình đã ứng dụng dầu dừa cho lông mày và lông mi nhé:


Phần 1: Dưỡng chất xem nhưn mi


Bước 1: Bóp một lượng vừa đủ một phương pháp từ từ, mỗi lần một ít ra hai đầu ngón cái và ngón trỏ, dùng hai ngón vuốt dầu vào làm mi một cách nhẹ nhàng ( vuốt dọc cả chân mày nữa ) đến khi cảm thấy được vừa đủ thì dừng lại ( chỉ mất mỗi bên mi – mày chỉ cần 0,5 phút thôi ).


Bạn nên đọc: thuoc moc toc sieu nhanh
Bước 2: Đi làm việc khác ( tùy hoàn cảnh cụ thể ), hoặc đi ngủ… với nguyên dầu dừa trên mi.


Bước 3: Sáng hôm sau thức dậy đón nắng mai với một làn mi đang dài ra mỗi ngày cùng một đôi lông mày mượt mà đấy ạ. Chị em không cần phải rửa gì đặc biệt, chỉ cần rửa mặt như bình thường rồi trang điểm ( theo nhu cầu cá nhân, hoặc không ) => đi làm thôi và chờ đợi thành quả nhé.


Tổng hợp lại: Chẳng qua là phái yếu thêm 1 phút để bôi dầu sau khi rửa mặt tối trước khi đi ngủ mà thôi.


Phần 2: Dùng dầu dừa để tẩy trang


Nếu muốn tẩy mascara trên mắt, chị em hãy nhúng bông tẩy trang vào nước nóng, sau đó vớt ra và nhỏ vài giọt dầu dừa vào cái bông đó, dùng hai mép của tấm bông kẹp vào hàng mi, để một chút xíu cho mascara mềm ra rồi vuốt nhẹ ra phía ngọn mi ( như cách tẩy trang mi thông thường ) là ok.


Lưu ý: Làm đẹp bằng bất kỳ biện pháp tự nhiên nào đều hoàn toàn thua mỹ phẩm về mặt thời gian, chị em muốn kết quả ngay thì nên dùng mỹ phẩm, còn muốn  TỐT GỖ TỐT CẢ NƯỚC SƠN thì xin hãy kiên trì nghe mình đi ạ. Chỉ khoảng 4 tuần ( không quá dài cho một cuộc đời ) phụ nữ sẽ có cảm nhận thực sự. Mình tự nguyện được trao đổi, học tập lẫn nhau với các phái yếu trong phi vụ này...


Tham khảo: thuoc boi moc mi


Sống trên đời cần có một tấm lòng, địa cầu này rất là rộng lớn, internet lại không giới hạn, biết thêm một điều thú vị từ bất kỳ ai đều là một quà tặng quý giá mà tạo hóa ban cho mỗi người trong mỗi khoảnh khắc của cuộc đời.


Trân trọng!


0 comments:

Post a Comment