Wednesday, July 15, 2015

Công dụng khi dùng khoai lang

Khoai lang có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người, trong đó có cơ hội chống lại các chứng dị ứng.

1. Giúp làn da khỏe mạnh

Có thể bạn nghĩ rằng, hoa quả mới là nguồn cung cấp vitamin C cao nhất. Tuy nhiên, khoai lang cũng là loại thức ăn giàu vitamin C.

Một củ khoai lang cỡ vừa bồi bổ gần 40% lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày. Lượng vitamin C này giúp cơ thể sản xuất collagen, xem như làn da khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, khoai lang còn những tác dụng khác.

Để có làn da khỏe mạnh, ngoài ăn khoai lang bạn phải dùng collagen fine pure để có hiệu quả tốt hơn.

Đọc thêm: cách bổ sung collagen

2. Giảm chứng sưng, viêm

Khoai lang là một nguồn cung cấp các chất oxi hóa tuyệt vời, giúp kiềm chế các chứng bệnh gây sưng, viêm. Anthocyanin trong khoai lang tía cũng có hiệu quả ích cho sức khỏe khi làm giảm các chứng sưng, viêm, triệu chứng có cơ hội báo hiệu trước nhiều căn bệnh.

3. Chữa các chứng dị ứng

Khoai lang chứa quercetin, một loại flavonoid rất là tốt cho sức khỏe với nhiều lợi ích. Nó có mẹo hay giúp làm giảm lượng cholesterol LDL và giảm chứng sưng, viêm.

Quercetin còn đóng vai trò như một loại thuốc kháng histamin tự nhiên có công dụng chống lại các chứng dị ứng.

Khoai lang chứa thành phần kháng histamin tự nhiên


4. Kiểm soát đường huyết

Ăn khoai lang có cách giúp chúng mình kiểm soát lượng đường trong máu. Bằng cách tăng nồng độ adiponectin, khoai lang có giải pháp tham gia vào quá trình chuyển hóa insulin, giúp kiểm soát đường huyết.

Ngoài ra, khoai lang giàu chất xơ nên có biện pháp làm chậm quá trình giải phóng đường vào các mạch máu, qua đó, ngăn cản sự gia tăng đường huyết đột ngột.

5. Giúp xương chắc khỏe

Một củ khoai lang bổ sung 28% lượng mangan cần thiết cho toàn bộ cơ thể hàng ngày. Đây quả là một thông tin tuyệt vời bởi mangan chính là một khoáng chất thiết yếu đối với sức khỏe.

Mangan giúp các bộ phân cơ thể chuyển hóa carbohydrate và duy trì năng lượng. Ngoài ra, khoáng chất này còn giúp các bộ phân cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng khác cũng như giúp xương chắc khỏe.

Phòng ngừa loãng xương kết quả tốt bằng việc uống collagen bio marine mỗi ngày.

Xem thêm: bio marine collagen plus

0 comments:

Post a Comment