Thursday, November 7, 2013

Camera quan sát hồng ngoại ban đêm

Trong vài năm trướccamera quan sátchỉ tương trợ người dùng quan sát an ninh ở những nơi có đầy đủ ánh sáng hoặc vào ban ngày và khi ở những nơi thiếu sáng hay ban đêm chính là thời điểm lý tưởng cho trộm hoạt động thì camera thật sự “bó tay”. Và rồi để đáp ứng nhu cầu đó thì camera quan sát vào ban đêm đã ra đời, với những đèn hồng ngoại được tích hợp camera giúp bạn quan sát cả ngày lẫn đêm.

Trong thời gian này chúng ta được nghe rất nhiều những thắc mắc của khách hàng về hệ thống camera giám sát, những vấn đề đó là: Camera hồng ngoại quan sát ban đêm thấy màu có gì khác so với camera hồng ngoạiCamera quan sát hồng ngoại ban đêmban đêm thấy trắng đen, hay với điều kiện quan sát gia đình, nhà xưởng, công ty,… thì cần dùng loại camera hồng ngoại.

Công Ty TNHH Công nghệ điện tử THANH SƠN đã không ngừng nghiên cứu, cải tấn công nghệ mới nhất, thu thập và chuyển giao công nghệ đến Quý khách hàng, người dùng rút cuộc kịp thời sớm nhất những công nghệ vượt trội trong lĩnh vực an ninh và đã cho ra một loạt những camera hồng ngoại công nghệ mới cho hình ảnh quan sát ban đêm thấy màu cực kỳ sắc nét và chi tiết như ban ngày. Công ty chúng tôi mong muốn và hy vọng khi chúng ta vận dụng dòng sản phẩm mới này sẻ mang lại hiệu quả tốt hơn, cho hình ảnh thật hơn và phân biệt chuẩn xác màu sắc hình ảnh ngay cả ban đêm cũng như ban ngày.

 

Camera quan sátban đêm cũng có những công nghệ mới như các loại camera mới trên thị trường hiện : tích hợp sẵn wifi, chất lượng hình ảnh HD và VGA, mỗi camera có sẵn DDNS, có thể quan sát từ xa ở bất cứ nơi nào có internet, có tính năng phát hiện chuyển động, tướng thích với nhiều trình duyệt ( IE, Firefox, Chrome, Safari,..) Không như 1 số loại camera khác chỉ tương thích với IE, có thể xem được hình ảnh trên nhiều loại tablet , smartphone ( Iphone, Android, Blackberry, …), có thể lưu trữ trực tiếp trên mây ( Cloudcam ) mà không cần đầu thu hoặc mở PC. Nhưng camera đã khắc phục được tình trạng “ngày chạy đêm ngưng” bằng các đèn hồng ngoại tích hợp giúp bạn quan sát được cả trong đêm.

Tùy vào từng điều kiện và mục đích quan sát mà ta nên chọn lựa dùng camera hồng ngoại quan sát ban đêm thấy màu hay camera thông thường và tùy vào số lượng và kích cỡ Led mà ta nên chọn camera nào quan sát cho hợp lý nhất. Với sự hỗ trợ của Led hồng ngoại màu thế hệ mới giúp camera quan sát ban đêm cho hình ảnh màu rõ nét như ban ngày và giúp ta phân biệt được xác thực màu sắc của từng vật thể.

Và trong 1 hệ thống camera thì ta có thể kết hợp lắp đặt cả Camera hồng ngoại quan sát ban đêm thấy màu và camera thông thường bởi sẽ có những khu vực ta chỉ cần quan sát ban ngày, khi giải pháp ta đưa ra đúng và hợp lý thì sẽ tùng tiệm được hoài rất nhiều cho việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát .

Ánh sáng hồng ngoại tự điều chỉnh được: Solid Light có khả năng tỏa ra ánh sáng hồng ngoại phân bổ đồng đều, phù hợp trong một góc quay rộng. Đối với camera thường ngày, ánh sáng từ trung tâm tỏa ra nên hình ảnh thường bị sáng ở giữa còn xung quanh mờ tối nhưng đối với camera có Solid Light của AVTECH thì ánh sáng được phân bổ đồng đều, không gian quan sát sẽ rõ cả không gian ghi hình do ít chênh lệch về độ sáng giữa các vùng sáng lân cận nhau.

 Tuổi Thọ Camera Ngoài Trời : Nâng cao tuổi thọ bóng đèn LED: vì ánh sáng được tự động điều chỉnh sao cho thích hợp, không phải lúc nào cũng chiếu hết công suất nên có khả năng tiết kiệm điện cao (~ 40%). Solid Light còn dùng dòng điện đặc biệt được thiết kế để tránh cho bóng đèn bị quá nóng và có bộ phận tản nhiệt nhanh cho bóng đèn LED. Nhờ thế mà kéo dài tuổi thọ của bóng đèn, thời kì dùng có thể lên tới 3 năm.

Tầm hiệu dụng hồng ngoại xa hơn: Solid light của AVM565A có khả năng cho một luồng sáng dài, mạnh với tiêu cự xa (góc quay hẹp) vào ban đêm, có thể đạt tới tầm 50 mét tới 60 mét, vượt trội hơn rất nhiều so với những sản phẩm camera bình thường. Thậm chí, khi bật chế độ hồng ngoại nâng cao với tốc độ màn rập chập 1/10 giây thì có thể đạt tầm hiệu dụng lên đến 80 mét!

0 comments:

Post a Comment